Góc thời trang

Lucy Dron: Nhạc sĩ BNE 21 tuổi sẽ tiếp tục lặp lại!

Bất chấp thể loại là điều thường xuyên xảy ra đối với 21 – nhạc sĩ địa phương tuổi Lucy Francesca Dron . Với việc phát hành đĩa đơn mới nhất của cô ấy ' Liquid Numbing Pain ', tôi đã ngồi xuống với Lucy trong một phút nóng bỏng để trò chuyện với nhau về mọi thứ.

Nếu bạn là người yêu thích The Strokes, hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho một bản hòa tấu đầy cảm xúc của indie rock, jazz, folk và psychedelia. Khởi hành trên Triple J được khai quật , sự nghiệp của Lucy trở nên khởi sắc, hàng nghìn lượt phát của cô trên Spotify và một cái tên ở đây Brisbane. Từ việc học đàn Cello cổ điển năm 7 tuổi đến việc hoàn thành chương trình đào tạo giọng nói đương đại, Lucy đã tìm thấy thế giới thu âm và YouTube, tìm đường đến Cao đẳng Công nghiệp Âm nhạc ở Thung lũng Fortitude. Cue dự kiến ​​phát hành EP tiếp theo của cô ấy, Đồ ăn thừa , trong tháng này!

Ba ngày ở Maleny để quay video âm nhạc cho Liquid Numbing Pain, chúng tôi đã có được một cái nhìn sơ lược về quá trình sáng tạo của đoàn làm phim, được xem BTS về quá trình sáng tạo của họ. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về nền âm nhạc Brisbane!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lucy Francesca Dron (@lucyfrancescadron)

Bạn tìm thấy nguồn cảm hứng trong âm nhạc của mình ở đâu?

Phần lớn âm nhạc của tôi bắt nguồn từ một nơi tối tăm. Khi tôi cảm thấy đau đớn hoặc trải qua một điều gì đó cá nhân, nó sẽ chữa lành cho tôi và trở thành một lối thoát trị liệu. Tôi thích dành thời gian để sáng tạo với những ý tưởng âm nhạc và biến nỗi đau đó thành một thứ gì đó ngoài tôi. Ngoài nỗi đau, thiên nhiên còn truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều – nó rất năng động và tràn đầy cảm hứng.

Nếu bạn có thể biểu diễn ở bất kỳ đâu trên thế giới, thì đó sẽ là nơi nào?

Tôi muốn chơi vòng quanh Nam Mỹ! Kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã bị cuốn hút một cách điên cuồng vào phần đó của thế giới, và có một vài người ở đó đã ủng hộ âm nhạc của tôi trong nhiều năm, những người mà tôi rất muốn kết nối.

Nhiếp ảnh gia Phoebe Faye

Nếu bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì về nền âm nhạc Úc, thì đó sẽ là gì?

Tôi đoán một điều tôi không thích là đôi khi nó có thể cảm thấy một chút gợi nhớ về trường trung học. Cố gắng tìm kiếm vị trí của bạn trong một thế giới của những người khác nhau, nơi các nhóm hình thành và mọi người vươn lên dẫn đầu, động lực quyền lực bắt đầu hình thành một cách không chủ ý. Nếu bạn đặt một số lượng lớn con người vào một nơi hoặc lĩnh vực làm việc, hệ thống phân cấp chắc chắn sẽ hình thành. Đó chỉ là điều tôi đã cảm nhận và nhận thấy có xu hướng khiến bạn dễ cảm thấy lạc lõng.

Đâu là thách thức lớn nhất và cũng là thành công lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của bạn cho đến nay?

Thách thức lớn nhất của tôi là kiếm thu nhập từ những gì tôi tạo ra. Tôi cảm thấy đó là một sự hy sinh mạo hiểm mà bạn phải thực hiện nếu bạn chọn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Đôi khi tôi ước mình có thể hài lòng với âm nhạc như sở thích của mình và tìm thấy hạnh phúc trong một nguồn thu nhập thiết thực khác, nhưng tôi là một trong những người mà tôi chỉ biết âm nhạc là thứ duy nhất tôi muốn theo đuổi và tôi rất đam mê về nó. Hiện tại, tôi muốn có thu nhập từ những gì tôi đang tạo ra để có thể tiếp tục ghi lại và kết nối với mọi người. Đó là thách thức lớn nhất của tôi cho đến nay, vì nó đòi hỏi rất nhiều rủi ro và hy sinh.

Thành công lớn nhất của tôi là được mọi người nói với tôi rằng họ cảm thấy thực sự xúc động hoặc được truyền cảm hứng bởi âm nhạc của tôi, bởi vì đó là tất cả những gì nghiêm túc. Tôi biết các nghệ sĩ khác nhau đã phát triển, thay đổi và cứu sống tôi đến mức nào, và đó là điều tuyệt vời nhất trên thế giới khi nghệ thuật của tôi có thể ảnh hưởng đến người khác.

Nhiếp ảnh gia Julian D'Arcy

Chúng ta nên để mắt đến ai trong sân khấu âm nhạc Brisbane sắp tới?

Cô ấy vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng một người bạn của tôi, Danika Paprika , cuối cùng sẽ gây sóng gió và tôi ở đây để nói rằng tôi đã gọi nó trước khi cô ấy nổ tung! Nicole McKinney cũng là một nữ nghệ sĩ đang lên đáng kinh ngạc và là bạn thân của tôi Sammm. đã thay đổi cuộc đời tôi với các bài hát của anh ấy, vì vậy hãy xem chúng.

Tại sao lại như vậy quan trọng để có một video âm nhạc gắn với một bài hát?

Nó đưa bài hát đến một không gian trải nghiệm hoàn toàn khác, một điều siêu kỳ diệu! Nó có thể rút ra những điều bạn thậm chí không nhận thấy về lời bài hát hoặc ý nghĩa của bài hát, nhưng nó cũng có thể được người xem giải thích theo cách độc đáo của riêng họ. Tôi đã có người nói với tôi rằng họ luôn nghĩ một trong những bài hát và video của tôi nói về điều gì và nó hoàn toàn khác với ý nghĩa của tôi. Đó chỉ là một cách hoàn toàn khác để kết nối bài hát của bạn với khán giả.

Nói chuyện với chúng tôi về quá trình tạo một video âm nhạc và làm cho nó phản ánh tầm nhìn của bạn đối với bài hát?

Rất nhiều người trong số tôi nghe đi nghe lại bài hát trên xe buýt đi làm và hình dung ra video âm nhạc trong đầu. Sau đó, một khi ý tưởng hình thành nhiều hơn và trở nên rõ ràng hơn, tôi sẽ ngồi và ghi chú lại từng cảnh với dấu thời gian cho bài hát. Sau đó, tôi sẽ tinh chỉnh các ghi chú của mình, giao chúng cho Phoebe Faye (Giám đốc) và Johnathon Oldham (Nhà quay phim / Biên tập viên) và họ sẽ cải tiến thêm chúng một cách thích hợp danh sách điều trị và bắn.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để lập kế hoạch trước khi sản xuất để có thể đảm bảo rằng trên phim trường, mọi thứ chúng tôi đang làm đều cực kỳ rõ ràng và dễ dàng. Đội ngũ mà tôi đã làm việc cùng là những gì thực sự mang lại tầm nhìn này cho cuộc sống. Mọi người đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tôi tin tưởng họ và họ rất khích lệ tôi làm tốt nhất có thể. Tất cả chúng tôi đã trôi chảy cùng nhau rất tốt để tạo ra một phép thuật nào đó!

Nhiếp ảnh gia Julian D'Arcy

QUICKFIRE

CD hay vinyl? Vinyl

Nàng thơ thời trang của nghệ sĩ tuyệt vời? Ngôi sao Mazzy

Các hợp đồng biểu diễn hoặc các buổi ngẫu hứng đã lên kế hoạch? Lập kế hoạch

Bài hát yêu thích (của bạn)? In This Time (chưa phát hành)

Bài hát yêu thích (không phải của bạn?) Nỗi buồn con người của Julian Casablancas và The Voidz

Nhà quay phim / Biên tập viên Julian D'Arcy

Related Articles

Back to top button