Góc thời trang

Mặt nạ môi mang tính biểu tượng của Laneige có sẵn với hương vị mới hấp dẫn Thêm tin tức làm đẹp

Chợ Thơm ra mắt các loại nước rửa tay có mùi hương đặc trưng

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi SOY CANDLES & HOME DECOR 🌿🌿 (@thescentedmarket)

Thị trường thơm của Canada vừa tung ra ba loại nước rửa tay mới với những mùi hương mùa hè không thể cưỡng lại (Beach Day, Raspberry Bush và Peaches), mở rộng đã cung cấp ấn tượng về nước rửa tay (tất nhiên đều được Bộ Y tế Canada chấp thuận). Các mùi hương mùa hè mới cũng có sẵn trong bom tắm, xà phòng rửa tay của thương hiệu và hơn thế nữa.

Kosas's Good Body Skin Wash AHA + Enzyme Exfoliating Body Wash tại đây

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Kosas (@kosas)

Tuần trước, Kosas yêu thích vẻ đẹp sạch sẽ đã ra mắt Good Body Skin AHA + Enzyme Exfoliating Body Wash, một loại sữa rửa mặt dạng gel tẩy tế bào chết hàng ngày có chứa AHA (một sự kết hợp của axit glycolic, lactic và mandelic) và trái cây Enzyme (chính xác là đu đủ và dứa) giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, làm mịn kết cấu của da và chống lại mụn trứng cá có xu hướng nổi lên ở mùa hè nhiệt.

Laneige ra mắt Mặt nạ ngủ môi mang tính biểu tượng của mình với hương vị Trà đá

Nếu bạn là một trong số rất nhiều người có thói quen sưu tầm các hương vị khác nhau của Mặt nạ ngủ môi Laneige yêu quý, hãy để chúng tôi có tin tức cho bạn. Sản phẩm bổ sung mới nhất của thương hiệu, phiên bản giới hạn hương vị Trà đá đào với cùng một công thức bổ dưỡng mà bạn biết và yêu thích, vừa ra mắt trực tuyến và sẽ có sẵn để mua sắm tại các cửa hàng Sephora vào ngày 2 tháng 7. Được làm bằng axit hyaluronic, vitamin C, chất chống oxy hóa. và khoáng chất, hãy coi đây là mặt hàng chủ lực mùa hè mới của bạn.

Bộ sưu tập Camo của KKW Beauty ở đây

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của KKW BEAUTY (@ kkwbeauty)

Tìm cách để kope đối phó với sự kết thúc của Theo kịp với nhà Kardashians ? Hãy xem Bộ sưu tập Camo mới của KKW Beauty để vượt lên. Bộ sưu tập vừa ra mắt có rất nhiều sản phẩm, từ bảng phấn mắt đến son môi dạng lỏng đến phấn highlight, tất cả đều được lấy cảm hứng từ – còn gì khác – in camo. Chúng tôi đang gọi nó ngay bây giờ – bóng râm màu xanh lá cây ô liu kim loại phong phú đó sẽ ở khắp mọi nơi trước khi bạn biết nó.

Related Articles

Back to top button