Góc thời trang

Mọi điều bạn cần biết về Never Have I Ever Phần 2

Sau khi công chiếu vào tháng 4 2020, Never Have I Ever của Netflix nhanh chóng trở thành một chương trình thoải mái về cách ly được yêu thích. Bộ phim đáng mơ ước, được viết bởi diễn viên Mindy Kaling , là một câu chuyện tuổi mới lớn về Devi (do nữ diễn viên sinh ra ở Mississauga thủ vai) Maitreyi Ramakrishnan ), một thiếu niên người Mỹ gốc Ấn thế hệ đầu tiên đang cố gắng xây dựng hình ảnh một cô gái mát mẻ ở trường trung học của mình. Chương trình kể về những trải nghiệm của Devi khi đối mặt với người mẹ hống hách nhưng yêu thương của cô ấy, sự ra đi gần đây của cha cô ấy và những thử thách của cô ấy khi cố gắng đạt được những cột mốc nhất định của tuổi trưởng thành (như mất trinh tiết của cô ấy), với mỗi tập phim đầy hài hước Mindy Kaling cổ điển mà chúng ta biết và yêu thích .

Chương trình đã nhận được vô số lời khen ngợi cho mùa đầu tiên của nó , vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ trở lại cho mùa hai vào mùa hè này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về mùa sắp tới của Never Have I Ever .

Ngày phát hành phần 2 của Never Have I Ever ?

Never Have I Ever mùa 2 sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 7 15. Trước khi phát hành, Kaling đã đăng một bức ảnh về kịch bản trên Twitter cùng với lời bày tỏ chân thành: “Tôi đã mang thai 8 tháng trong điều kiện cách ly trong mùa hè nóng nhất từ ​​trước đến nay khi tôi viết nó. Tôi viết trên giường và bụng của tôi gần như che khuất cái máy tính xách tay. Thật là vui khi được biến mất vào thế giới của những thiếu niên Sherman Oaks vui nhộn này! ” cô ấy nói.

Tương tự như mùa 1, tất cả 10 các tập của phần sắp tới sẽ giảm ngay lập tức – hãy dọn dẹp ngày cuối tuần của bạn và chuẩn bị sẵn bỏng ngô.

Ai sẽ tham gia phần 2 của Never Have I Ever ?

Cùng với Ramakrishnan, tất cả các diễn viên yêu thích của chúng tôi đều trở lại. Các nhân vật trong phần 1 sẽ xuất hiện là mẹ của Devi Nalini (Poorna Jagannathan), người cha quá cố của Devi là Mohan (Sendhil Ramamurthy), anh họ Kamala (Richa Moorjani), và những người bạn thân nhất của cô là Eleanor (Ramona Young) và Fabiola (Lee Rodriguez). Những nhân vật được yêu thích trong phần 1 như người yêu lâu năm của Devi là Paxton (Darren Barnet) và mối quan hệ tình yêu tiềm ẩn của kẻ thù Ben (Jaren Lewison) cũng sẽ trở lại.

never have i ever season 2 release date
Chụp ảnh qua Netflix Canada

Chẳng phải Chrissy Teigen sẽ đóng vai chính trong Never Have I Ever mùa 2 sao?

Dàn diễn viên OG sẽ có sự tham gia của một số gương mặt mới, như đã đưa tin bởi Newsweek . Mùa thứ hai của chương trình sẽ có sự góp mặt của những người mới đến Megan Suri (được biết đến với vai trò trong Atypical ), Tyler Alvarez, Utkarsh Ambudkar và PJ Byrne. Rapper / diễn viên Common cũng sẽ tham gia dàn diễn viên với vai bác sĩ da liễu tên là Tiến sĩ Chris Jackson. Mùa giải ban đầu được cho là sẽ có sự tham gia của nhân vật truyền hình Chrissy Teigen, tuy nhiên, gần đây cô ấy đã từ bỏ vai diễn này do đang diễn ra cáo buộc bắt nạt và quấy rối.

Cốt truyện của Never Have I Ever mùa 2?

Mùa thứ hai của Never Have I Ever sẽ tiếp tục theo chân Devi trong hành trình trung học, những cuộc đấu tranh và tất cả. Phần mới sẽ cho thấy nhân vật chính của chúng ta đối phó với những áp lực từ trường học và gia đình, đồng thời điều hướng các mối quan hệ lãng mạn mới bao gồm mối tình tay ba giữa cô ấy, Ben và Paxton, theo Hạn chót. Ramakrishnan đã đăng một video quảng cáo cho phần sắp tới trên Twitter, có sự trở lại của một số diễn viên được yêu mến.

Có đoạn giới thiệu phim Never Have I Ever không 2?

Bạn đặt cược! Xem đoạn giới thiệu phần 2, được phát hành vào tháng 6 18, phía dưới.

Bạn có thể phát trực tuyến phần 2 của Never Have I Ever trên Netflix vào tháng 7 15.

Related Articles

Back to top button