Góc thời trang

Naomi Osaka rút lui khỏi giải Pháp mở rộng để tập trung vào sức khỏe tinh thần của cô ấy

Ngôi sao quần vợt Naomi Osaka đã thông báo vào tháng 5 31 rằng cô ấy đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng, một giải đấu quần vợt thường niên được tổ chức trong hai tuần ở Paris, Pháp, để tập trung vào sức khỏe tinh thần của cô ấy.

Osaka đã thông báo vào tuần trước rằng cô ấy sẽ không tham gia bất kỳ cuộc họp báo nào trong giải Pháp mở rộng (còn gọi là Roland-Garros) vì lý do sức khỏe tâm thần. “Tôi thường cảm thấy rằng mọi người không quan tâm đến sức khỏe tinh thần của các vận động viên và điều này rất đúng bất cứ khi nào tôi xem một cuộc họp báo hoặc tham gia một cuộc họp báo,” cô ấy viết trong tuyên bố của mình, nói thêm rằng cô ấy hy vọng bất kỳ khoản tiền phạt nào cô ấy sẽ được tính để hoàn lại để nói chuyện với báo chí sẽ đi đến một tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần.

Vận động viên 23 – tuổi bị bắn trúng $ 15, 000 bị phạt bởi các giải đấu Grand Slam , vì không nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu đầu tiên của cô ấy vào tháng 5 30. Osaka sau đó đã lên Twitter để thông báo về việc rút lui hoàn toàn khỏi giải đấu, mở rộng thêm về những cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần của cô ấy. Cô ấy đã viết rằng kể từ khi giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên của mình trong 2018 tại US Open, cô ấy đã “phải chịu đựng những cơn đau trầm cảm. ”

“Tôi không phải là một diễn giả bẩm sinh trước công chúng và nhận được làn sóng lo lắng khổng lồ trước khi tôi phát biểu trước truyền thông thế giới. Tôi thực sự lo lắng và cảm thấy căng thẳng khi phải luôn cố gắng tham gia và cung cấp cho bạn những câu trả lời tốt nhất mà tôi có thể, ”tuyên bố được đọc một phần.

Thông báo này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt dành cho Osaka từ các nhân vật công chúng, bao gồm các huyền thoại quần vợt Serena Williams và Martina Navratilova.

Tình hình đã làm dấy lên một cuộc trò chuyện lớn hơn xung quanh việc thiếu hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho các vận động viên cấp cao, đặc biệt là những người trong mắt công chúng. Bên cạnh việc chơi một môn thể thao căng thẳng và cạnh tranh, người chơi còn phải đưa ra những câu trả lời thú vị, có thể trích dẫn trong các cuộc họp báo được phát lại trước toàn thế giới. Osaka nhấn mạnh rằng điều này có hại cho sức khỏe tinh thần của các vận động viên, nói rằng những quy tắc này đã lỗi thời.

“Bây giờ tôi sẽ tạm rời xa sân đấu, nhưng khi thời điểm thích hợp, tôi thực sự muốn làm việc với Tour để thảo luận về cách chúng tôi có thể làm mọi thứ tốt hơn cho các cầu thủ, báo chí và người hâm mộ,” Osaka viết.

Related Articles

Back to top button