Góc thời trang

Này Big Spender! James St Up Late đã trở lại với những ưu đãi không thể bỏ qua

Đó là buổi mua sắm mà tất cả chúng ta đã chờ đợi – James St Up Late đã trở lại và bạn được mời! Bữa tiệc mua sắm đêm muộn của năm này sẽ bắt đầu vào lúc 5 giờ chiều thứ Năm 24 Tháng 6, với 60 + các nhà bán lẻ mở cửa để mặc cả tuyệt vời.

Một bài đăng được chia sẻ bởi James Street (@jamesstbne)

Không thể nào bạn không bước ra ngoài với ít nhất một bộ trang phục bom mới để thêm vào 'drobe. Mặc dù các chương trình giảm giá chỉ dành cho một đêm dao động trong khoảng 20 – 50% tại các nhà bán lẻ yêu thích của bạn, bao gồm Bassike, Bec + Bridge, Gorman và hơn thế nữa, chúng tôi đang mong đợi thẻ tín dụng của mình trông hơi mệt mỏi khi đêm qua. Nhưng đừng lo – những món quà đi kèm trải nghiệm mua hàng và thời trang sẽ bù đắp cho điều đó!

Cuộc phiêu lưu mua sắm của bạn sẽ đi kèm với các buổi biểu diễn nhạc sống và dàn DJ sẽ làm sôi động James St hơn bao giờ hết. Đừng xuất hiện quá muộn vì số 1 đầu tiên, 000 người mua sắm từ 5 giờ chiều sẽ nhận được một túi dự tiệc Up Late được đóng gói với những món quà từ Bailey Nelson, Silk Laundry, Gelato Messina, Aceology, và The Calile Hotel để kể tên một số.

Để thêm phần hào hứng, các nhà thiết kế đằng sau vẻ ngoài cũng sẽ đi dạo James St vào đêm. Từ Natasha Chipman và Alex Chipman của Natasha Schweitzer, Lara Fells của St. Agni, Angelique Andronis của By Baby và Gail Sorronda của (bạn đoán nó) Gail Sorronda, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi mua sắm của mình tại đây . Ngoài ra, hãy theo dõi 'gam của họ nơi bản xem trước lén lút về các ưu đãi sẽ được tiết lộ!

Hãy kiên nhẫn vì đây không phải là sự kiện James St duy nhất mà bạn sẽ thêm vào lịch của mình. Sau đó, James St cũng chào đón sự trở lại của Đường mòn Thực phẩm & Rượu vang đáng kinh ngạc, cùng với Ngày Chợ vào ngày 1 tháng 8. Hãy quan tâm! Tìm hiểu tất cả các cài đặt tại đây .

Related Articles

Back to top button