Góc thời trang

Nhà thiết kế thời trang dạo phố Melody Ehsani đang thay đổi trò chơi tại Tủ để chân

Tháng 3 vừa qua, Melody Ehsani – doanh nhân và người sáng lập thương hiệu thời trang dạo phố ME có trụ sở tại Los Angeles. – được mệnh danh là giám đốc sáng tạo đầu tiên kinh doanh của phụ nữ tại Foot Locker. Thông báo này không chỉ báo trước việc đưa quan điểm của phụ nữ vào thể thao trang phục thể thao như một lực lượng ngày càng mạnh mẽ; nó cũng làm nổi bật sự hỗ trợ chủ đạo quan trọng cho tầm nhìn xa trông rộng của Ehsani khi nói đến việc kết hợp giữa thiết kế và chủ nghĩa hoạt động.

Đúng vậy, khái niệm này đã trở nên khá ồn ào đặc biệt là trong năm qua. Nhưng khi bạn xem xét rằng Ehsani, người đã tung ra đường dây của cô ấy ở giữa – 2000 s, đã chấp nhận đặc tính này ngay từ đầu, bạn sẽ thấy bức tranh toàn cảnh hơn về những gì cô ấy đã hoàn thành và nơi cô ấy đang hướng tới.

Ehsani nói: “Tôi lớn lên luôn bị ám ảnh bởi văn hóa đại chúng, và đồng thời cũng có một niềm đam mê thực sự với công lý và có thể đưa ra tiếng nói cho những người không có tiếng nói và bị tước quyền quản lý. “Tôi là con một của cha mẹ là người nhập cư, vì vậy tôi đã tận mắt chứng kiến ​​rất nhiều điều họ phải đối phó và điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi từ khi còn nhỏ.”

Ehsani lưu ý rằng việc cô dấn thân vào lĩnh vực sáng tạo không được nuôi dưỡng sớm. “Lớn lên trong một gia đình Ba Tư truyền thống, bạn chỉ thấy các lựa chọn cho những gì bạn sẽ làm một cách chuyên nghiệp – nó giống như được, tôi sẽ trở thành bác sĩ hoặc luật sư hoặc dược sĩ, ”cô cười. “[My parents] đều là nghệ sĩ nhưng không bao giờ kiếm được tiền từ nghệ thuật của họ nên tôi coi nó như một thứ gì đó rất phi thực tế và thứ yếu. Nó luôn là một sở thích – nó không thực sự được ấn định giá trị về mặt kiếm sống. ”

melody ehsani foot locker
Nhiếp ảnh với sự hỗ trợ của Foot Locker

Và vì vậy, Ehsani vào đại học và học xã hội học và triết học ở trường đại học của cô, sau đó đăng ký vào trường luật. Cô nhớ lại: “Chú tôi nói với tôi rằng hãy đi thực tập nhiều nhất có thể. “Tôi đã thực hiện một triệu kỳ thực tập luật và hoàn toàn không quan tâm đến lĩnh vực và quy trình.” Ehsani quyết định bỏ ghi danh. Cô nói: “Tôi không thể tiến tới luật pháp vì tôi cảm thấy mình sẽ rất đau khổ và thức dậy với điều gì đó mà tôi không yêu thích mỗi ngày. “Tình yêu luôn thực sự quan trọng đối với tôi.”

Sau khi đặt lịch hẹn với y khoa Julie Burns Walker, số phận của Ehsani về cơ bản đã bị phong tỏa. “Đây là lần đầu tiên có người nhìn thấy tôi vì những gì tôi trái ngược với những gì được dự đoán về tôi nên như thế nào,” cô nói về cuộc trò chuyện. “Rất nhiều trong số đó được thiết kế theo định hướng. Sau khi nhận được tấm gương đó, có thể nói, tôi chỉ đi theo con đường đó và không bao giờ nhìn lại. ”

Thật vậy, Ehsani dường như chỉ quan tâm đến tiến về phía trước, và điều đó được chứng minh qua từng dự án mà cô ấy bắt tay vào, cho dù đó là podcast The Butterfly Forecast – mà cô ấy đã ra mắt vào đầu năm nay với Burns Walker và xem xét “những thay đổi nhỏ nhất của một cá nhân có thể thay đổi kết quả của tập thể như thế nào” – hoặc vai trò mới của cô ấy với Foot Locker.

Bộ sưu tập viên nang đầu tiên của cô ấy cho thương hiệu sẽ ra mắt vào tháng 6 10, và được lấy cảm hứng từ một tình yêu lớn trong cuộc đời cô, bóng rổ. Nó có nhiều loại quần áo định hình và đồ thể thao, bao gồm cả bộ đồ thể thao organza được phát triển với những người bạn thân của Ehsani – Mriga Kapadiya và Amrit Kumar của thương hiệu NorBlack NorWhite, lớn lên ở Toronto, và Amrit Kumar của thương hiệu NorBlack NorWhite. “Chia sẻ nền tảng với họ có lẽ là phần yêu thích của tôi trong trải nghiệm này,” Ehsani lưu ý. 70 phần trăm bộ sưu tập đầu tay có thiết kế không phân biệt giới tính và kích thước trải dài từ XS đến 2X; Người Canada có thể tìm thấy nó trực tuyến và tại các cửa hàng Toronto và Vancouver của thương hiệu.

melody ehsani foot locker
Nhiếp ảnh với sự hỗ trợ của Foot Locker

Để giới thiệu dòng sản phẩm này, Ehsani và Foot Locker đã tạo ra một sự kiện được gọi là Không Còn Ngày Hội Tiếp Theo sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6. Sự chương trình trong ngày bao gồm Hỏi và Đáp với Ehsani, cũng như phiên xác nhận và bàn tròn mà cô ấy sẽ tham gia cùng với nhà thiết kế thời trang dạo phố Don C. và Renee Montgomery, chủ sở hữu của đội bóng rổ Giấc mơ Atlanta.

“Cô ấy là người phụ nữ đầu tiên sở hữu một đội WNBA và là cựu cầu thủ đầu tiên sở hữu một đội WNBA,” Ehsani hào hứng và nói thêm rằng điều quan trọng đối với cô ấy là bao gồm những quan điểm như Montgomery's trong sự kiện trực tuyến với nỗ lực tương tác với họ bên ngoài bối cảnh điển hình của thế giới thể thao.

“Rất nhiều người Ents, đặc biệt là khi họ là các sự kiện của công ty, dường như có cùng một kiểu đầu biết nói về những điều giống nhau, ”Ehsani nói. “Tôi muốn [us] nói về thế giới mà chúng tôi được truyền cảm hứng và khám phá và đào sâu từ quan điểm công lý và quan điểm thời trang – đưa mọi người vào một căn phòng mà tôi không biết bạn có nhất thiết phải nhìn thấy không nói chuyện với nhau và ý kiến ​​của ai mà bạn có thể không biết, hoặc thậm chí những người bạn có thể không biết. ”

Nhiệm vụ của sự kiện là không ngạc nhiên với ống kính chung của Ehsani về cuộc sống. “Nhiệm vụ của tôi luôn là nâng cao ý thức,” cô nói về cách tiếp cận điều hành doanh nghiệp cũng như triết lý cá nhân của mình. “Trụ cột luôn là cốt lõi của thương hiệu của tôi [and] đó là điều tôi lấy cảm hứng từ – khi bạn diễn đạt một điều gì đó khác biệt [about] một trải nghiệm cụ thể cho một nhóm người. Nó có tác dụng gì với bạn, và bạn cảm thấy thế nào về nó, và bạn tham gia như thế nào. Đối với tôi, đó chưa bao giờ là về một diện mạo mới trong thời trang, đó là về một giọng nói mới. ”

  melody ehsani foot locker
  Nhiếp ảnh lịch sự của Tủ giữ chân

  Cô ấy tiếp tục nhấn mạnh rằng cô ấy nghĩ rằng đó là “một khoảng thời gian thú vị vì đó là thời điểm nảy mầm. Bạn có những người như Kanye [West] – Tôi vừa đi sâu vào những gì anh ấy đang làm và nó thực sự ấn tượng. Anh ấy đang sản xuất một số giày dép của riêng mình ở Mỹ, một điều chưa từng có, và anh ấy cam kết sẽ hoàn toàn bền vững trong 5 năm tới, đồng nghĩa với việc giải quyết vấn đề thuốc nhuộm và tính độc hại của chúng, điều này thực sự khó khăn. Tôi thấy rất nhiều người ở độ tuổi của tôi đang đạt được những bước tiến lớn này và không sợ hãi khi mơ ước lớn hơn. Tôi cũng nghĩ rằng sẽ có một sự phục hưng của những người trẻ tuổi làm việc của riêng họ. Những chuyển động nhỏ của những người tự tay mình làm ra mọi thứ [and] quay trở lại với sự đổi mới và thoát khỏi chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa tiêu dùng của tất cả. ”

  Tuy nhiên, Ehsani lưu ý rằng thế giới phong cách nói riêng cũng đang ở một thời điểm mà “bạn không thể chỉ nhảy từ thời trang sang hoạt động mà không có ý thức ở trung tâm của nó. Nó trở nên hợp thời một chút, và mọi người hiện đang phải tính đến chuyện công ty của họ đại diện cho cái gì, tiền đi đâu và ai đang ngồi trong phòng họp. ”

  Cũng vì lý do này, vai trò của Ehsani tại Foot Locker là một vai trò quan trọng. Cô ấy sẽ nói gì với bản thân còn trẻ của mình, tất cả những điều đã được xem xét? Cô ấy nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đã nghi ngờ rất nhiều về những gì tôi thực sự có thể làm được. “Tôi đã trở nên tự do hơn rất nhiều, và tôi ngày càng thấy tự do hơn khi có thể đặt câu hỏi về mọi thứ. Như, tại sao tôi không thể làm gì đó? Tôi cảm thấy bạn thực sự có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng có rất nhiều thế lực trên thế giới cố gắng làm cho chúng ta cảm thấy như chúng ta không thể, hoặc chúng ta không đủ tốt hoặc chúng ta không nên . Bao quanh bạn với những người nhìn thấy bạn và khiến bạn cảm thấy như bạn có thể. ”

  Tuy nhiên, Ehsani nhận ra rằng sự tiến hóa từ người tự nghi ngờ bản thân trở thành giác ngộ vượt qua ranh giới là “một quá trình không bao giờ kết thúc.” Cô ấy ghi nhận một “thực hành tinh thần mạnh mẽ”, cũng như một thói quen chăm sóc bản thân bao gồm vô số vitamin và chất bổ sung để hỗ trợ sức khỏe cảm xúc và chất hóa học của não, đồng thời củng cố bản thân trong suốt chặng đường.

  “Có mối quan hệ với người tạo ra tôi, và tự hạ mình mỗi ngày để biết mình nhỏ bé như thế nào trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ và rằng tôi chỉ có thể làm những gì tôi cảm thấy như tôi. “tôi ở đây để làm,” cô nói về những gì giúp cô tiếp tục. “Sự duy trì tinh thần của tôi thực sự quan trọng vì nó nhắc tôi nhớ đến thiết kế của tôi như một con người và những gì tôi được thiết kế để làm ở đây.”

Related Articles

Back to top button