Góc thời trang

Những điều kỳ lạ đã công bố bốn nhân vật mới sẽ tham gia loạt phim

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào ngày 6 tháng 5, 2021 .

Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu mới nhất cho Stranger Things mùa 4 vào ngày 6 tháng 5 và có vẻ như chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cốt truyện của Eleven.

Đoạn clip diễn ra tại Phòng thí nghiệm Hawkins, có lẽ là khi Eleven (Millie Bobby Brown) ở đó khi còn nhỏ. Bên trong, những đứa trẻ mặc bộ quần áo bệnh viện giống hệt nhau đang chơi đùa cùng nhau, khi âm nhạc kỳ quái và tiếng cười vang vọng gợn sóng trên nền. Tiến sĩ Martin Brenner (Matthew Modine) – người được cho là đã bị giết trong phần 1 – bước vào phòng. Anh ấy thông báo với lũ trẻ rằng anh ấy có một “kế hoạch rất đặc biệt” cho chúng. Chúng tôi nghe thấy tiếng ai đó thở nặng nhọc và tiếng súng bắn vào một cánh cửa được dán nhãn 11, tiếp theo là Hawkins nói, “Mười một, bạn có đang nghe không?” Cô ấy mở mắt ra và màn hình chuyển sang màu đen.

Rùng mình

Dưới đây là những gì chúng ta biết về mùa sắp tới của bộ phim khoa học viễn tưởng – hãy thận trọng, những điều tiết lộ ở phía trước.

Chúng ta biết gì về cốt truyện của Stranger Things mùa 4?

Vào tháng 2 2020, chương trình đã phát hành đoạn teaser đầu tiên cho mùa 4 , giải quyết một trong những kẻ gây rối lớn nhất mùa 3 liên quan đến số phận của cảnh sát trưởng Jim Hopper (David Harbour) của Hawkins. Đoạn clip cho thấy anh ta bị mắc kẹt khi làm việc trong một nhà tù của Nga, nơi anh ta được gọi là “người Mỹ”. Một thông cáo báo chí từ chương trình tiết lộ rằng mặc dù Hopper chắc chắn còn sống, nhưng đó không phải là tin tốt cho anh ta. “Anh ta bị giam giữ xa nhà trong vùng đất hoang đầy tuyết ở Kamchatka, nơi anh ta sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm cho cả con người… và những người khác,” nó đọc.

Những người sáng tạo Matt và Ross Duffer cũng đã nói rằng mùa 4 có thể sẽ là mùa đáng sợ nhất, nói với chúng tôi rằng “ cầu nguyện cho người Mỹ. ”

Khi nào Stranger Things mùa 4 sẽ được phát hành?

Việc quay phim và sản xuất phần mới đã bị tạm dừng vào năm ngoái do COVID – 19 đại dịch, và ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Mặc dù quá trình sản xuất đã được tiếp tục, người ta nghi ngờ rằng nó sẽ không được phát hành cho đến khi 2022.

Chúng tôi có nhân vật mới nào trong Stranger Things mùa 4 không?

Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Stranger Things sẽ có các nhân vật được yêu thích ở trên của chúng tôi, cùng với Winona Ryder, Gaten Matarazzo, Finn Wolfhard, Natalia Dyer, Charlie Heaton, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp và Maya Hawke .

Họ sẽ tham gia bởi một số gương mặt mới , bao gồm Jamie Campbell Bower, Eduardo Franco, Joseph Quinn và Robert Englund. Eddie Munson (Joseph Quinn) sẽ trở thành nhân vật chính mới của chương trình. Anh ấy sẽ là trung tâm của Câu lạc bộ Hellfire, mà Stranger Things đã trêu chọc trên Twitter. Hellfire Club được cho là câu lạc bộ Dungeons & Dragons chính thức của Hawkins High, và với tư cách là người đứng đầu, Munson thấy mình đang gặp rất nhiều nguy hiểm trong mùa giải này.

Cập nhật: Vào ngày 9 tháng 6, Stranger Things đã thông báo trong một thông cáo báo chí rằng chương trình, hiện đang được sản xuất, sẽ bổ sung bốn nhân vật định kỳ mới vào phần 4. The dàn diễn viên mới được bổ nhiệm là Amybeth McNulty, Myles Truitt, Regina Ting Chen và Grace Van Dien.

McNulty, người Canada gốc Ailen, người đã đóng vai Anne Shirley trong bộ phim truyền hình CBC / Netflix Anne với chữ E , sẽ đóng vai Vickie, “một ban nhạc mê mẩn, nói nhanh đã lọt vào mắt xanh của một trong số chúng tôi các anh hùng yêu quý, ”đọc thông cáo báo chí. Truitt sẽ vào vai Patrick, một ngôi sao bóng rổ của Hawkins, người có “bạn bè, tài năng và một cuộc sống tốt đẹp”, nhưng thế giới của anh ấy bị đảo lộn bởi những sự kiện gây sốc của chương trình. Ting Chen sẽ đóng vai cô Kelly, “một cố vấn hướng dẫn nổi tiếng, người quan tâm sâu sắc đến học sinh của mình – đặc biệt là những học sinh đang gặp khó khăn nhất”. Và Văn Điển sẽ đóng vai Chrissy, cô gái hoạt náo viên chính và là cô gái nổi tiếng nhất trường Hawkins ', người đang che giấu một “bí mật đen tối”.

Sẽ có thêm các mùa của Những điều kỳ lạ sau mùa 4?

Mặc dù Netflix chưa xác nhận rằng Stranger Things sẽ được làm mới sau mùa thứ tư, đồng sáng tạo Ross Duffer đã nói với The Hollywood Reporter rằng mùa 4 “sẽ không phải là kết thúc.” Mặc dù đại dịch đã dừng lại sản xuất và lịch trình ban đầu của chương trình, nó cho người sáng tạo thời gian để tìm ra và lên kế hoạch về quỹ đạo và kết thúc của nó. “Chúng tôi biết kết thúc là gì và chúng tôi biết khi nào nó xảy ra,” anh nói.

Đã gần hai năm kể từ khi phát hành tập mới Stranger Things và mặc dù chúng ta có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa cho đến phần 4, nhưng các phần trước của chương trình ly kỳ rất đáng để chờ đợi.

Related Articles

Back to top button