Da bò

Những mẫu giày da công sở nam hot nhất hiện nay

Môi trường công sở luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, lịch sự bởi vậy một đôi giày da công sở nam sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đây đều là những mẫu giày hot được nhiều quý ông yêu thích nhất hiện nay.

Giày da Slippers nam

Giày Slippers namGiày Slippers nam

Thêm một mẫu giày da công sở nam được nhiều quý ông lựa chọn hiện này đó là giày Slippers. Đặc điểm nổi bật của mẫu giày này là tiện dụng và thiết kế ấn tượng.

Mẫu giày Slipper đầu tiên được bắt nguồn từ nước Ý bởi sự lên ngôi của những loại âu phục ôm. Chính vì thế, mẫu giày này đặc biệt phù hợp với những bộ âu phục, quần tây thanh lịch.

Giày da Oxford

Oxford không còn xa lạ với các quý ông thích sự lịch lãm, sang trọng, cổ điển. Đặc điểm dễ nhận biết của những đôi giày Oxford là phần cột dây đóng tạo.

Giày Oxford

Giày Oxford

Đặc biệt với thiết kế đóng này tạo nên sự kín đáo, sang trọng cho đôi giày. Cũng chính vì thế những mẫu giày Oxford luôn được các quý ông lựa chọn cho môi trường công sở. Hoặc khi tham gia những cuộc họp, bữa tiệc yêu cầu tính nghiêm túc, lịch sự.

Giày da Wholecut
Giày Wholecut

Giày da Wholecut

Đây là một mẫu giày da công sở nam đại diện cho sự đơn giản và lịch sự nhất. Về cơ bản thì Wholecut chính là sự biến tấu của giày Oxford.

Tuy nhiên, mẫu giày này vẫn có điểm khác biệt đó là sự liền mạch ở phần thiết kế mũi giày. Tạo cảm giác khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự. Rất phù hợp với môi trường công sở nghiêm túc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button