Góc thời trang

Nữ hoàng Elizabeth II đã gặp riêng với các thiếu nữ vào cuối tuần này và không có #Broochgate

Nữ hoàng Elizabeth II là một người chuyên nghiệp dày dạn khi nói đến nghi thức hoàng gia – bà đã được chú ý sau khi được trao vương miện Nữ hoàng Anh khi mới chỉ tuổi 27, sau tất cả. Được biết đến với phong thái dè dặt, những cử chỉ nhỏ nhặt và lựa chọn tủ quần áo của Nữ hoàng thường được phân tích về những thông điệp tinh tế tiềm ẩn. Nói một cách đơn giản, không có chi tiết nào về bài thuyết trình được tuyển chọn cẩn thận của vị vua trị vì bị bỏ qua. Vì lý do này, những người theo dõi hoàng gia và chính trị đã để mắt đến trong tháng 6 của Nữ hoàng Elizabeth 13 cuộc gặp với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Tiến sĩ Jill Biden, người đã bay đến Lâu đài Windsor sau khi tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 vào cuối tuần qua.

Trong cuộc gặp của họ, Nữ hoàng Elizabeth mặc một chiếc váy in hoa màu hồng pastel kết hợp với một chiếc mũ màu hồng tươi. Cô đeo thêm găng tay trắng cổ điển và đeo vòng cổ ngọc trai ba sợi. Theo đúng phong cách của Nữ hoàng Elizabeth, một chiếc trâm cài đầu đã hoàn thiện bộ quần áo. Cô ấy đã chọn “Jardine Star Brooch”, được cho là một trong những món đồ yêu thích của cô ấy (và một chiếc cô ấy đã đeo nhiều lần). Nó có hình dạng đáng chú ý là một ngôi sao – một chi tiết khiến mọi người suy đoán nếu nó có thể là một cái gật đầu cho lá cờ Mỹ và quốc ca “The Star-Spangled Banner”.

Bên cạnh sự đưa tin của giới truyền thông mà bạn mong đợi từ cuộc gặp thân mật giữa các nhà lãnh đạo thế giới (bao gồm buổi kiểm tra nghi lễ của người bảo vệ danh dự và bữa trà chiều), điểm hẹn thu hút sự chú ý của báo chí ít hơn cuộc gặp của Nữ hoàng với cựu Tổng thống Donald Trump trong 2018. Để làm mới trí nhớ của bạn: đã có một loạt khoảnh khắc không thoải mái , bao gồm cả việc Nữ hoàng Elizabeth kiểm tra đồng hồ trong khi chờ Trump đến, Trump đi trước cô ấy, và quan trọng nhất, chiếc trâm cài áo của Nữ hoàng bị nghi ngờ có chút coi thường chính quyền Trump. Thuật ngữ # Broochgate có rung chuông không? Giả thuyết cho rằng trong chuyến thăm của ông, ba chiếc trâm cài của Nữ hoàng đã được lựa chọn (một chiếc trâm là quà tặng của Obamas, một chiếc là chiếc trâm hình bông tuyết được tặng từ Canada, và một chiếc là chiếc trâm mà mẹ cô đeo cho lễ tang của cha mình, sự kiện u ám) là những tuyên bố chính trị có chủ ý.

Mặc dù những tuyên bố rằng Nữ hoàng Elizabeth đã cố tình đeo những chiếc trâm cài này để lén lút đâm vào vị tổng thống phân cực không thể phủ nhận, # Broochgate sau đó đã bị bóc trần bởi các nhà nghiên cứu hoàng gia và Các chuyên gia. Có một lý do khiến Nữ hoàng Elizabeth II nổi tiếng không công khai cảm nhận của mình về các chính trị gia: gương mặt xì-tin của bà thực sự không ai sánh kịp. Trong cuộc gặp gỡ của cô với Bidens, cả ba dường như đều có tinh thần tốt và hạnh phúc khi ở đó. Từ những gì chúng ta có thể thu thập được, Nữ hoàng 95 – tuổi bằng lòng với từng hoàn thành các nhiệm vụ hoàng gia của mình, mặc dù chồng của cô Hoàng thân Philip đã qua đời chỉ hai tháng trước. Có một điều chắc chắn: cuộc họp này ít gay gắt hơn so với ba năm trước. Tổng thống Biden thậm chí còn nói với các phóng viên rằng Nữ hoàng đã nhắc nhở ông về mẹ của mình . Thật ngọt ngào!

Related Articles

Back to top button