Góc thời trang

Oh Boy, Bok Choy! Nhà hàng Đông Nam Á mới sáng tạo của BNE

Đối với Amanda Scott – người phụ nữ đáng kinh ngạc đứng sau Farmhouse ở Kedron – cải ngọt là một loại rau cửa ngõ vào thế giới của những món ăn thú vị khó hiểu tạo nên ẩm thực châu Á. Vì vậy, khi cô ấy quyết định đã đến lúc giải quyết yêu cầu lớn nhất của cộng đồng Farmhouse (bữa tối!), Chỉ có ý nghĩa là giới thiệu Oh Boy, Bok Choy đến khung cảnh ăn uống Brissy.

Nhà bếp Đông Nam Á mới nhất của Stafford là tất cả về kỷ niệm sự tan chảy của văn hóa gọi Úc là quê hương. Với du lịch quốc tế không cần thẻ, nó nhân đôi như một cuộc trốn chạy hoài cổ với hương vị tương phản của các điểm đến kỳ nghỉ yêu thích của mọi người trong khu vực – Việt Nam, Thái Lan và Hồng Kông – được phục vụ trong một trung tâm vui vẻ!

Với sự hợp tác của bếp trưởng Hieu Dinh, thực đơn bày tỏ lòng kính trọng đối với đội ngũ bếp và gia đình của họ, bằng cách khám phá chiều sâu và kết cấu của di sản và ẩm thực của họ. Thêm vào đó, vì gia đình của Amanda được tạo thành từ một loạt các yêu cầu về chế độ ăn uống, cô ấy đảm bảo tất cả các căn cứ đều được bảo hiểm. Những người ăn chay, thuần chay, celiac, v.v. sẽ không chỉ cảm thấy được phục vụ – họ được chào đón để tận hưởng một bữa tiệc vinh quang!

Có những món kinh điển như phở Việt Nam và bánh tráng cuốn tươi, cùng với những món kỳ dị như bánh mì nướng tôm, bắp rang bơ và súp lơ bắp rang. Đối với những món ăn thịnh soạn một chút, miếng thịt chay thấy ew hoặc bụng lợn dính rượu whisky với salad dưa hấu nướng chắc chắn sẽ làm được điều đó. Và đối với những người hảo ngọt, món panna cotta hay mè đen của cà phê Việt sẽ là câu trả lời cho bạn trong thực đơn tráng miệng.

Đối với đồ uống, ngay cả các deso cũng sẽ nói lời cổ vũ với số lượng các loại cocktail không cồn tương đương với các loại cocktail có cồn. Từ bia không cồn của Great Northern đến rượu mạnh không cồn tuyệt vời của Lyre, bạn sẽ không cần phải cố gắng để thưởng thức một ly Coke. Và, nếu bạn thích giao dịch thực sự, rượu gins đặc trưng của họ, Mandrake và Giselle, luôn có sẵn, cũng như danh sách rượu độc quyền bao gồm bốn loại từ Granite Belt.

Oh Boy, Bok Choy is now open. Book here.

Related Articles

Back to top button