Góc thời trang

Pantene hợp tác với dự án Dresscode để hỗ trợ hòa nhập giới tính Thêm tin tức làm đẹp

Huyết thanh môi mới của Evio hỗ trợ những ngôi nhà an toàn cho bạo lực gia đình

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi EVIO Beauty + Skincare (@eviobeauty)

Thương hiệu làm đẹp người Canada do nữ thành lập Evio's mới nhất Hemp & Peppermint Lip Serum không chỉ là dưỡng môi. Cùng với sự ra mắt, người sáng lập thương hiệu Brandi Leifso đã khởi xướng một chiến dịch thư kêu gọi quỹ của đơn vị cảnh sát phòng chống bạo lực gia đình Canada được phân bổ lại cho các tổ chức hỗ trợ được cấp vốn dưới mức. “Giống như nhiều người khác, không phải cảnh sát đã giúp tôi khi tôi trải qua một mối quan hệ lạm dụng. Chính những ngôi nhà an toàn và các tổ chức hỗ trợ bạo lực gia đình đã xem xét nỗi sợ hãi của tôi một cách nghiêm túc, cung cấp cho tôi một kế hoạch an toàn và giúp tôi chữa lành ”, Leifso nói trong một tuyên bố. “Chính phủ cần phân bổ lại quỹ cho các tổ chức đang làm những việc có ý nghĩa trên thực địa và cứu sống nhiều người.” Những người đặt mua Serum dưỡng môi – có cả màu trong và bóng – có thể chọn tham gia để nhận một bưu thiếp trả trước mà sau này họ có thể gửi thư đến thủ tướng của tỉnh để hỗ trợ lời kêu gọi hành động.

Keys Bộ sưu tập cơ thể đầu tiên của Soulcare có ở đây

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Keys Soulcare ( @keyssoulcare)

Phím Alicia đã mở rộng dòng sản phẩm Keys Soulcare do bác sĩ da liễu của mình phát triển với ba sản phẩm dành cho cơ thể nhạy cảm, mỗi sản phẩm nhằm giúp biến thói quen làm đẹp của bạn thành một nghi lễ. Các phím ban đầu Dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể Soulcare bao gồm Sacred Body Oil, một hỗn hợp sang trọng và nhẹ của cây bao báp, jojoba và dầu marula châu Phi; Manuka Honey-rich Renewing Body + Hand Wash có hương thơm từ sữa yến mạch và cây xô thơm; và Rich Nourishing Body Cream, một loại kem dưỡng da chứa ceramides làm dịu da và nước hoa hồng giữ ẩm của jericho. Mỗi kim khí cũng được đánh dấu bằng một lời khẳng định trao quyền lấy cảm hứng từ các nghi thức chăm sóc cơ thể cá nhân của Keys.

Pantene hợp tác với Dự án Dresscode để hỗ trợ các thẩm mỹ viện khẳng định giới tính

Tháng 6 này, thương hiệu chăm sóc tóc Pantene một lần nữa hợp tác với nhà tạo mẫu Toronto Kristin Rankin, tổ chức phi lợi nhuận Dự án Dresscode để cải thiện trải nghiệm thẩm mỹ viện dành cho cộng đồng LGBTQ2S +. Để hỗ trợ cho sáng kiến ​​này, thương hiệu đang trao thưởng cho năm thẩm mỹ viện Canada $ 5, 000 để mà biến thẩm mỹ viện của họ thành một không gian an toàn hơn cho những người chuyển giới và không phải nhị phân. Từ nay đến tháng 6 18, người Canada có thể đề cử thẩm mỹ viện yêu thích của họ để có cơ hội nhận được tài trợ nhằm tạo ra các – khẳng định không gian chăm sóc tóc.

MOB Beauty vừa ra mắt phấn má hồng dạng kem

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ bởi MOB Beauty (@themobbeauty)

Thương hiệu làm đẹp bền vững MOB Beauty vừa ra mắt bộ sưu tập phấn má hồng yêu thích tiếp theo của bạn. Thương hiệu, được thành lập bởi bốn chuyên gia trong ngành – bao gồm Vic Casale, bộ não đằng sau dòng son Ruby Woo nổi tiếng của MAC – đang thực hiện sứ mệnh tạo ra mỹ phẩm có thể tái tạo chất lượng cao được làm từ các nguyên liệu sạch, được lựa chọn có ý thức. Có sẵn trong tám sắc thái sắc tố cao, Công thức kem má hồng dạng đất sét kết hợp chiết xuất silica và đất sét với dầu bơ làm mềm da, bisabolol chiết xuất từ ​​hoa cúc làm dịu, và vitamin C và E để mang lại một lớp nền mờ mờ trên da pha trộn như một giấc mơ. Hãy thoa nó lên môi và má của bạn để có một màu sắc rạng rỡ, phù hợp với mùa hè.

Thương hiệu làm đẹp REFY của Anh đã có mặt tại Sephora Canada

Người Canada cuối cùng cũng có thể thu hút người ảnh hưởng sắc đẹp Jess Hunt's bán hàng -out Brow thương hiệu REFY tại Sephora . Bộ sưu tập ba mảnh, được ra mắt cách đây sáu tháng tại Anh, bao gồm một cây bút điêu khắc hai đầu, một cây bút chì kẻ mày và một loại phấn phủ có sẵn trong ba sắc thái có thể xây dựng khác nhau, từ nhạt đến đậm. Tạo các nét giống như tóc đã xác định, lông mày đầy đặn hơn, phóng đại hoặc chỉ đơn giản là đặt các sợi tóc vào vị trí. Khả năng là vô tận.

Related Articles

Back to top button