Góc thời trang

Phô mai! Bộ công cụ làm trắng răng này không chỉ làm trắng răng

Là một người đã đeo niềng răng vào chiếc kẹp của tôi ở tuổi vui vẻ 18, cái mà có nghĩa là tôi đã dành phần lớn thời gian và hai năm đầu tiên sống xa nhà theo đúng nghĩa đen, hàm răng của tôi rất quan trọng đối với tôi. Tôi không làm bất cứ điều gì điên rồ như xỉa răng thường xuyên, nhưng tôi đã nhận được một bàn chải đánh răng điện vào dịp Giáng sinh – hãy làm điều đó theo ý bạn.

Tôi chưa bao giờ tham gia vào thế giới làm trắng răng, hoàn toàn là vì vệ sinh răng miệng của tôi quan tâm hơn đến việc ngăn ngừa sâu răng để tránh quay lại ghế nha sĩ. Bộ dụng cụ làm trắng răng mang lại nụ cười trắng sáng và khuôn miệng khỏe mạnh? Bây giờ đó là một viên ngọc trai.

Thương hiệu làm trắng răng tại nhà hàng đầu của Úc Advanced Whitening gần đây đã tung ra Bộ sản phẩm làm trắng không dây đèn LED ánh sáng kép cao cấp hứa hẹn sẽ làm được chỉ vậy thôi. Trong khi hầu hết các bộ dụng cụ bạn thấy những người có ảnh hưởng chào mời trên 'gram chỉ sử dụng ánh sáng xanh để tăng tốc làm trắng, bộ này cũng kết hợp đèn đỏ để loại bỏ hơi thở có mùi, giảm ê buốt và cải thiện sức khỏe của nướu. Phô mai lớn!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Advanced Whitening (@advancedwhitening_official)

Với mục tiêu làm trắng răng tối đa 12 năm ngày, hệ thống không có sự lộn xộn, không căng thẳng sẽ hoạt động 360 º chăm sóc răng miệng. Nó cũng không lãng phí vì bút gel được nạp sẵn đảm bảo bạn sẽ không làm mất bất kỳ sản phẩm quý giá nào và bộ phận có thể sạc lại sẽ hoàn toàn không có pin vào bãi rác.

Khi tôi lần đầu tiên mở bộ dụng cụ nhỏ gọn, một bảng màu nằm trên cùng để tôi so sánh với hàm răng của mình. Theo thang điểm 1 – 15 (1 có màu trắng như ngọc trai và 15 là SOS), tôi muốn nói rằng răng của tôi trước khi điều trị là một răng số 7 vững chắc – chắc chắn có chỗ để cải thiện.

TRƯỚC

Sau khi khử trùng dụng cụ bảo vệ miệng trong nước sôi, thứ cũng góp phần tạo ra Mi Goreng, đây là bữa ăn cuối cùng của tôi trong đêm, bước đầu tiên rất đơn giản: xoay và đi! Vặn đáy của bút làm trắng răng dễ sử dụng khiến gel xuất hiện, tôi nhanh chóng chải đều lên răng như Picasso. Sau đó, tôi chuyển đèn LED sang cài đặt màu xanh lam và đưa nó vào miệng cho 10 vài phút, trước khi rửa sạch và lặp lại với cài đặt đèn đỏ.

Toàn bộ trải nghiệm LED chỉ mất một khoảng thời gian 20 phút tức là, một tập trong bộ phim sitcom hàng đêm của tôi. Tôi thừa nhận rằng vài phiên đầu tiên sẽ chảy nhiều nước dãi hơn tôi mong đợi một chút, nhưng tôi đang nhấn mạnh điều đó là lỗi của người dùng – một khi tôi đã quen với quy trình này, điều đó thật dễ dàng.

Để có kết quả tốt nhất, Advanced Whitening khuyên bạn nên tránh dùng capp hàng ngày và Merlot sau khi làm việc trong năm ngày điều trị. Ban đầu tôi phản đối đề nghị này, nhưng bây giờ tôi có thể xác nhận rằng họ thực sự biết họ đang nói về điều gì. Mặc dù nó vẫn hoạt động với các thủ phạm gây vết bẩn trong hỗn hợp, nhưng để có được độ sánh mịn tối đa, hãy tránh xa đồ uống và thực phẩm sẫm màu. Tại sao? Hãy tự xem:

SAU

Răng của tôi đã leo lên bậc 4 trên thang điểm và điều đó có nghĩa là những nụ cười thật tươi ở đây. Hãy lưu ý: trước khi bạn đặt trái tim của mình trên màu trắng nhất, điều quan trọng là phải thực tế. Mọi người đều có mức độ trắng mà răng của họ có thể đạt được một cách tự nhiên, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự cải thiện tổng thể, hãy tát cho cậu bé xấu tính này vào chốt răng của bạn ngay bây giờ!

Grab your own dual-light Wireless Teeth Whitening Kit here.

Related Articles

Back to top button