Góc thời trang

Rosmarino là người Ý thử nghiệm mới trong ngôi nhà 120 năm tuổi

Dịch vụ đặc biệt. Địa điểm tuyệt vời. Ý phi thường. Đây là Rosmarino .

Bên trong một tòa nhà gạch cao vút 120 – lâu đời trên Phố McLachlan của Thung lũng, bạn sẽ sớm tìm thấy một quầy rượu và quầy rượu mang đến sự hiếu khách chân thành cho Brisbane. Niềm đam mê khiêm tốn của cựu chiến binh trong ngành Lauren Smith và Andrea Gatti được Michelin đào tạo, đó là bữa ăn thần thánh ở mức ngon nhất và nâng tầm rất lớn cho các nhóm bạn Ý.

Với sự hợp tác của bếp trưởng Dario Manca (trước đây là Za Za Ta), Rosmarino sẽ thực hiện một thực đơn được xây dựng dựa trên những kỷ niệm. “Ẩm thực Ý rất nhiều, với 21 các vùng nhỏ và 70 triệu người, ”Dario nói. “Mọi người đều có ý kiến ​​và quan trọng nhất, mọi người đều có quan điểm không đúng!” Bằng cách kết hợp hương vị trường học cũ với kỹ thuật đương đại, bạn sẽ được phục vụ các món ăn thử nghiệm vẫn giữ lịch sử hoài cổ của giá vé. Về cơ bản, nó giống như nếu Heston Blumenthal nhân đôi vai bà ngoại người Ý của bạn.

Mọi thứ đều được làm từ đầu, từ bột chua và focaccia truyền thống được rèn như những người thợ làm bánh bậc thầy người Ý đã làm cách đây hàng thế kỷ, đến bánh sandwich farinata waffle (một loại bánh mì dẹt làm bằng bột đậu xanh) với Pappa al pomodoro và Stracciatella. Đói bụng là điều tuyệt đối bắt buộc, cho dù bạn chọn trải nghiệm ăn uống gọi món, nhỏ hay lớn. Có món bít tết nấu chậm ủ với sô cô la trắng, vịt mười ngày tuổi và bánh culurgiones (ravioli nhồi khoai tây của người Sardinia) trong nước sốt cacio pepe giữa một loạt các món ăn khéo léo.

Các hương vị mạnh mẽ về cơ bản làm cho một ly rượu vang bên cạnh là bắt buộc, vì vậy nhóm nghiên cứu đã thực hiện những bước khó khăn bằng cách làm việc với hơn 50 Danh mục đầu tư để chọn tay chỉ những loại rượu đẹp nhất. Đặc biệt nổi bật với rượu vang Mount Etna, Rosmarino sẽ cung cấp những loại rượu vang tuyệt vời mà bạn mong đợi tại một nhà hàng ăn uống cao cấp với mức giá thấp hơn, có nghĩa là không có lý do gì để nói không với món tráng miệng. Được đặt trong một hầm rượu đồ sộ cao 3 mét ở trung tâm tòa nhà, một bàn nếm thử nhỏ sẽ có sẵn để bạn thử từng ngụm trước khi bạn đưa ra lựa chọn. Và, nếu nho không phải là thứ của bạn, chúng cũng có sự kết hợp của các loại cocktail cổ điển và đặc trưng trong danh sách.

Trong khi bạn sẽ đến để thưởng thức bữa tiệc kiểu Ý, thì không gian ngoạn mục và dịch vụ xuất sắc sẽ khiến bạn ở lại (có thể bạn cũng sẽ chỉ có thể lăn ra khỏi cửa). Với lịch sử được xây dựng trên các bức tường, những viên gạch cổ điển, trần nhà cao 5 mét và sân ngoài trời ngọt ngào là một phần nhỏ chính xác của nước Ý. Lauren rất tự hào về việc tạo ra một trải nghiệm đáng trân trọng và trách nhiệm xác định cách ai đó nhớ về một dịp nào đó là một điều mà cô không hề coi nhẹ. Cô nói: “Hãy tưởng tượng nếu buổi hẹn đầu tiên kết thúc bằng một cuộc hôn nhân và họ nhớ về người bồi bàn, người đã phá vỡ tảng băng, hoặc cách người hẹn hò của họ đối xử với người phục vụ đủ gây ấn tượng cho buổi hẹn thứ hai. “Bạn có thể phục vụ mọi người đồ ăn và rượu, đồng thời tạo ra trải nghiệm khó quên này trong khi được trả tiền cho nó – Tôi thích nó!”

Tính xác thực của một trải nghiệm Ý giản dị không chỉ ở đặc điểm; Toàn bộ sự tồn tại của Rosmarino thực sự là một chuyện gia đình! Anh trai của Lauren đã hỗ trợ việc xây dựng và đối tác của anh ấy giám sát thiết kế nội thất. Người anh kế của cô đã kéo dài dây của mọi ánh sáng trong địa điểm để có được nó vừa phải, và đối với mẹ và dượng của cô, nhà hàng đã đưa họ nghỉ hưu. “Họ thực sự vừa nghỉ hưu và khi chúng tôi nói với họ rằng chúng tôi muốn mở một nhà hàng, họ chỉ sải bước và nói, vâng, chúng ta hãy đi lớn hoặc về nhà!”

Rosmarino is set to open on July 20 at 6 McLachlan St, Fortitude Valley.

Related Articles

Back to top button