Góc thời trang

Sinh đôi! Có gì trong cửa hàng cho Tử vi cung Song Tử năm 2021

Geminis, đến lượt bạn! Từ tháng 5 21 – Tháng 6 20, mùa hoàng đạo của bạn đã chính thức đến. Là cung hoàng đạo hay nói chuyện nhất, rất có thể bạn sẽ không giữ được những dự đoán sắp tới này cho riêng mình! Tin xấu là những dự đoán năm nay đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ. Tin tốt là bạn thực sự được sinh ra để làm điều này.

Là một Song Tử, dấu hiệu của bạn được biết đến là người đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ cùng một lúc đến mức nó cần phải tăng gấp đôi và mang hình dạng của các cặp song sinh thiên thể. Chủ đề về sự đồng hành này được phản ánh trong cuộc sống xã hội bận rộn của bạn và sẽ không bao giờ khiến bạn cô đơn. Bạn sở hữu một động lực đáng kinh ngạc, khiến bạn trở thành một nhà đổi mới tài năng. Theo tử vi năm nay, tất cả những nỗ lực của bạn từ năm ngoái cuối cùng cũng sẽ được đền đáp, và bạn đã sẵn sàng để phát triển trong nghề nghiệp mà mình đã chọn. Hãy nghe điều này Song Tử: bây giờ không phải là lúc để chậm lại. Để giữ cho những lực lượng này có lợi cho bạn, hãy đảm bảo nêu rõ các giá trị và ưu tiên của bạn nếu có thể, và từ bỏ tất cả những gì đang kìm hãm bạn.

Sự rung cảm của bạn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý trong suốt cả năm, và với sự chú ý này sẽ khiến một số người ngưỡng mộ không chắc chắn. Đối phó với sự chú ý một cách có trách nhiệm có thể khó khăn đối với một số Geminis do bản tính hiếu động của chúng, vì vậy hãy nhớ luôn giữ nó sang trọng! FYI, sẽ có nhật thực vào đầu tháng 6, có nghĩa là bạn đang ở trong một số tiêu đề hoang dã xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Trong sự hỗn loạn của nhật thực, bạn cũng có thể cố gắng cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình và thiết lập một số ranh giới rõ ràng! Vào cuối năm, Geminis sẽ cảm thấy không thể ngăn cản!

Gặp gỡ những người nổi tiếng cung Song Tử của bạn cũng sinh vào giữa tháng 5 21 – Tháng 6 20.

Octavia Spencer

Sinh ra: 25 Có thể, 1970

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Octavia Spencer (@octaviaspencer)

Tom Holland

Sinh: 1 tháng 6, 1996

Heidi Klum

Sinh: 1 tháng 6, 1973

Angelina Jolie

Sinh: 4 tháng 6, 1975

Mark Wahlberg

Sinh: 5 tháng 6, 1971

Johnny Depp

Sinh: 9 tháng 6, 1963

Natalie Portman

Sinh: 9 tháng 6, 1981

Chris Evans

Sinh ra: 13 Tháng 6, 1981

Lucy Hale

Sinh ra: 14 Tháng 6, 1989

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ bởi Lucy Hale (@lucyhale)

Related Articles

Back to top button