Góc thời trang

Tại sao một chiếc áo khoác da là món đồ mà mọi chàng trai cần có trong mùa đông này

Rất có thể khi bạn nghĩ đến một chiếc áo khoác da, bạn có thể nghĩ đến John Travolta (hay còn gọi là Danny Zuko) trong Grease. Đó là biểu tượng cuối cùng của sự mát mẻ và dễ dàng, phải không? Sự thật là, áo khoác da thực sự chưa bao giờ hết mốt, nhưng chúng đã đi được một chặng đường dài kể từ đó. Vì vậy, các quý ông nếu chưa có một chiếc áo khoác da nam chất lượng tốt thì hãy chú ý theo dõi nhé!

Khởi chạy trong 2009, URBBANA đã nhanh chóng trở thành mặt hàng chủ lực của Úc dành cho giới sang trọng thời trang nam và giày – chúng tôi tin rằng họ biết một hoặc hai điều về áo khoác da. Kaan Tavli, giám đốc thương hiệu quốc gia của URBBANA đã có mặt ở đây để cho chúng tôi biết lý do tại sao áo khoác da là mặt hàng chủ lực tuyệt đối trong tủ quần áo của mọi quý ông và những gì cần tìm khi mua một chiếc!

Nó không bao giờ lỗi thời

Với chiếc áo khoác da đương đại đầu tiên có niên đại muộn 1920 s, có thể nói áo khoác da đã thực sự đứng vững thử thách của thời gian.

“Rất ít sản phẩm may mặc dành cho nam giới được đóng gói với nhiều nam tính, lịch sử và thái độ như một chiếc áo khoác da,” Kaan nói.

Một di sản lâu dài

Nếu được chăm sóc đúng cách, áo khoác da thực sự có thể tồn tại suốt đời, khiến nó trở thành một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà một chàng trai có thể làm trong tủ quần áo của mình.

“Đó là tác phẩm mà một quý ông có thể mong đợi để truyền lại cho con cái của mình.”

Rất linh hoạt

Không có gì bí mật khi vẻ đẹp của một chiếc áo khoác da thực sự nằm ở tính linh hoạt của nó.

“Cho dù bạn chọn kiểu áo khoác của mình với một chiếc áo sơ mi in để có vẻ ngoài lập dị hơn, hay một chiếc áo cổ lọ trắng trơn cho một ngày ở văn phòng – bạn thực sự không thể sai được.”

“Một lời khuyên: nếu bạn chọn một kiểu dáng có kiểu dáng và thiết kế đặc biệt, hãy cố gắng đừng cạnh tranh với nó – hãy để chiếc áo khoác da của bạn nói lên điều đó và thu hút sự chú ý của trang phục bằng cách giữ cho những bộ quần áo khác của bạn tối giản hơn trong thiết kế.

Hãy tìm kiếm chất lượng!

Khi đi săn một chiếc áo khoác da, Kaan nói rằng điều quan trọng là phải chú ý đến chất lượng da và đường khâu.

“Các nhà thiết kế có thể cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng sợi chỉ mỏng, thông thường và hạn chế số lượng đường may trên áo. Thay vào đó, những chiếc áo khoác da cao cấp sẽ sử dụng loại chỉ Guttermann dày trong quá trình sản xuất. Chất lượng đường khâu trên áo khoác da không bao giờ được bỏ qua! ”

Mặc dù da đã qua sửa chữa rẻ hơn đáng kể, nhưng lời khuyên của Kaan là hãy tránh nó bằng mọi giá!

“Một nguyên tắc nhỏ cần tuân theo là: tránh xa đồ da đã qua chỉnh sửa. Điều này có xu hướng được tìm thấy với áo khoác rẻ hơn dưới $ 500. Da được chỉnh sửa cũng bao gồm các hạt giả da được ép vào nó, cũng như phun thêm thuốc nhuộm và xử lý để làm cho chúng đồng đều hơn. ”

Áo da chất lượng tốt thường có hai loại da để bạn lựa chọn: da bò và da cừu, nhưng sự khác biệt là gì?

“Cả hai đều là những loại da chất lượng tuyệt vời nên có trong tủ quần áo của bạn, mặc dù da cừu non có độ mềm không ngờ giúp bạn mặc thoải mái hơn trong điều kiện khí hậu Brisbane của chúng tôi.”

Để có được một trong những thứ này, bạn nên nhanh tay. Chỉ có mười kiểu trong số mỗi kiểu, khiến nó thực sự trở thành một tác phẩm độc đáo mà bạn sẽ không thể nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

“Bộ sưu tập áo khoác da cừu sang trọng của chúng tôi mang lại cảm giác nhẹ và êm ái, khiến chiếc áo này trở nên dễ mặc trong hầu hết các mùa thời tiết. Bộ sưu tập này đã được 12 nhiều tháng trong việc chế tạo, bao gồm tám phong cách độc đáo được thiết kế ở Brisbane và thủ công ở Thổ Nhĩ Kỳ. ”

Sẵn sàng nâng cấp tủ quần áo mùa đông của bạn? Hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bên dưới!

Related Articles

Back to top button