Góc thời trang

Tash Sefton lan tỏa về cách đóng gói như một chuyên gia cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn

Có hai loại người trên thế giới này: những người nhét toàn bộ tủ quần áo của họ vào vali (và có nguy cơ vượt quá trọng lượng cho phép!) Trong hai đêm, và những người quản lý tủ quần áo hoàn hảo cho kỳ nghỉ, ngay đến những chi tiết tốt nhất .

Nếu bạn thấy mình phù hợp với kiểu khách du lịch đầu tiên (xin chào, đó là tôi), bạn sẽ hài lòng khi biết rằng chuyên gia phong cách Tash Sefton có một số mẹo hữu ích để giúp bạn khéo léo kỳ nghỉ 'phù hợp, vì vậy bạn không phải đi lắt léo 20 kg dụng cụ đi lễ mà bạn sẽ không bao giờ cần.

Sau chuyến đi chơi gần đây đến bữa trưa Whitsundays for the White on Whitehaven Long của Fish D'Vine, Tash đang nói về cách đi du lịch như một người chuyên nghiệp, bất kể bạn đang ở đâu.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi TashSefton (@tashsefton)

Xin chào Tash! Quy trình đóng gói của bạn cho một ngày cuối tuần là gì?

Gói các phần tử có thể thay thế cho các phần khác mà bạn định đóng gói, thay vì một túi đầy các phần mặc một lần.

Sai lầm lớn nhất mà phụ nữ thường mắc phải khi đóng gói đồ đạc cho một nơi nghỉ ngơi là gì?

Nó có thể phụ thuộc vào nơi bạn sẽ đến, nhưng đối với một nơi nghỉ ngơi trên bãi biển, đóng gói đồ trang điểm là một việc lớn. Tôi có lỗi khi tự mình làm điều đó, và sau đó tôi không bao giờ kết thúc việc mặc nó. Thật tuyệt khi không trang điểm khi bạn đang thư giãn ở một nơi nhiệt đới.

Bạn luôn phải cân nhắc điều gì khi đóng gói?

Giữ các vật dụng đắt tiền trong hành lý của bạn. Tôi không bao giờ check-in túi xách, đồ trang sức, máy tính hay những món đồ tình cảm. Nếu không thay được thì tôi mang đi. Ngoài ra, hãy đóng gói một túi mềm vào vali của bạn, trong trường hợp bạn thực hiện một số liệu pháp bán lẻ và cần không gian!

Một mẹo khác là đừng để việc đóng gói cho đến phút cuối cùng – đó là lúc mọi thứ có thể bị bỏ qua!

Một số cách thông minh để tiết kiệm dung lượng là gì?

Lăn, không gấp! Kỹ thuật cuộn là câu trả lời để có thể đóng gói bất cứ thứ gì bạn muốn. Tôi cũng có những chiếc khăn quấn lớn vì chúng có thể được sử dụng cho một chiếc xà rông, khăn quàng cổ hoặc chăn dã ngoại ngẫu hứng, và không chiếm quá nhiều chỗ. Vì tôi đi du lịch nhiều nên tôi cũng có phiên bản mini của tất cả các sản phẩm làm đẹp của mình.

Blog của bạn, Phong cách của bạn đã đi đến đâu, là tất cả về việc tinh chỉnh tủ quần áo của bạn đến những yếu tố cần thiết và tạo kiểu cho chúng theo nhiều cách. Theo bạn, tủ quần áo hoàn hảo trông như thế nào, từ quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện?

Tủ quần áo hoàn hảo là tủ có thể đeo được. Vì vậy, nhiều phụ nữ có một tủ quần áo chứa đầy những món đồ mà họ chỉ có thể mặc một lần, và không tập trung vào 'tủ quần áo cả đời'. Bạn có thể chọn trang phục cho bất kỳ dịp nào với khoảng 25 các mặt hàng, bao gồm cả giày dép và túi xách.

Tuy nhiên, cần có thời gian để xây dựng điều này, đồng thời rèn luyện và kiềm chế để không bị cám dỗ bởi những món đồ xinh xắn mặc một lần khi bạn đi mua sắm.

Các 25 – tủ đồ là công thức phối đồ, sau đó mới đến nghệ thuật phối đồ. Một khi bạn có được nó, bạn sẽ không bao giờ căng thẳng về việc tìm thứ gì đó để mặc nữa! Để xem điều này đang hoạt động và xem của tôi IGTV để lấy cảm hứng. Tôi phá vỡ tất cả các cách để đeo những chiếc chìa khóa của bạn theo những cách mới và vượt thời gian.

Ok, đây là trang web. Bạn sẽ có một kỳ nghỉ cuối tuần dài ở một nơi nào đó ấm áp và đầy nắng. Bạn đóng gói những gì?

Chủ yếu là váy, vì bạn có thể mặc bên bể bơi hoặc mặc vào ban đêm. Vải lanh là loại vải hoàn hảo để mặc, vì nó rất mát khi trời nóng. Chỉ cần treo nó trong phòng tắm và để hơi nước giải quyết mọi nếp nhăn! Tôi luôn mang theo Dầu tái tạo của La Mer vì nó thực sự dưỡng ẩm và chữa lành nếu bạn tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời và một chiếc bọc quá khổ có thể được sử dụng như một chiếc xà rông hoặc vật che phủ. Và cho những kỳ nghỉ cuối tuần mùa đông?

Một chiếc áo khoác tuyệt vời có thể mặc nhiều lần (trung tính hoặc đen) và mặc trên máy bay để bạn không tốn chỗ trong vali. Một chiếc khăn quá khổ, vì nó có thể gấp đôi như một chiếc chăn, cũng như một chiếc áo khoác. Gần đây tôi đã đầu tư vào những chiếc áo len dệt kim và len cashmere tốt, đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những nơi nghỉ ngơi vào mùa đông vì chúng ấm áp và có thể được xếp lớp bên dưới áo khoác và áo khoác. Thêm vào đó, chúng cuộn lại gọn gàng. Nếu bạn không thể mặc áo khoác lên máy bay, hãy mang nó vào túi may mặc để mang theo để có thêm chỗ trong vali.

Related Articles

Back to top button