Góc thời trang

Tất cả những điều quan trọng mà bác sĩ Jill Biden đang nói với chúng tôi với quần áo của cô ấy

Tiến sĩ Jill Biden là nhiều thứ – một nhà giáo dục, tác giả và Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ. Nhưng chúng tôi không biết cô ấy cũng là một chuyên gia trolling siêu hạng. Trong khi bước ra trong sự kiện G7 xuất hiện tại Cornwall, Vương quốc Anh vào tháng 6 10, Dr. Biden đã nhân cơ hội này để gửi một thông điệp đến thế giới và có lẽ cụ thể hơn là cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump .

Lựa chọn của cô ấy để mặc một chiếc váy chấm bi đen và trắng của nhà thiết kế người Mỹ Brandon Maxwell đã được lưu ý vì Trump thích các thương hiệu thể thao sang trọng của châu Âu thay vì các thương hiệu có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhưng chiếc áo khoác của Tiến sĩ Biden của thương hiệu Pháp Zadig & Voltaire đã thu hút sự chú ý của mọi người nhờ thông điệp công khai hơn về một thứ phổ biến và cần thiết ở thời điểm này: Tình yêu.

Nhiếp ảnh của Getty Images

Việc tô điểm bằng từ ngữ đính đá được cho là ý tưởng của Tiến sĩ Biden, vì vậy hãy cũng cung cấp cho cô ấy những đạo cụ để làm lại một món đồ yêu quý trong tủ quần áo, xin chào! Và rõ ràng tại sao cô ấy chọn cập nhật phần. Thế giới đã chìm trong hỗn loạn và tuyệt vọng theo nhiều cách, và tín hiệu sartorial thừa nhận những gì chính quyền hiện tại của Hoa Kỳ cho là cần thiết để đối mặt với những thách thức đang diễn ra hàng ngày.

Động thái phong cách của cô ấy cũng là một cái gật đầu thẳng thắn với chuyến đi chơi không thoải mái của Trump 2018 trong chiếc áo khoác Zara được trang trí với dòng chữ “Tôi thực sự không quan tâm bạn phải không? ” Nó cảm thấy giống như một trò troll hoành tráng vào thời điểm đó, nhưng Trump đã, tốt, vượt trội về mặt đó.

Mặc dù chúng ta có thể sẽ không thấy một tủ quần áo tuyệt đẹp nào khác xuất hiện như thế này, nhưng điều chúng ta có thể chắc chắn là Tiến sĩ Biden sẽ tiếp tục trở thành đại sứ cho các thương hiệu có trụ sở tại Hoa Kỳ. Từ bộ quần áo đồng phục Markarian tùy chỉnh mà cô ấy đã mặc cho lễ nhậm chức tổng thống vào tháng Giêng đến những lần xuất hiện khác trong diện mạo của Gabriela Hearst và Jonathan Cohen, cô ấy nhận thức được sức mạnh của nền tảng của cô ấy và những gì nó có thể làm cho phong trào #shoplocal.

Việc bác sĩ Biden vô địch về việc mặc lại cũng rất quan trọng; để xuất hiện với Kate Middleton trong cùng chuyến đi đến G7, cô ấy mặc một chiếc áo khoác màu hồng nóng bỏng bên ngoài chiếc váy trắng – một kết hợp mà cô ấy đã thấy trong tháng 4 vừa qua. Chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy và Kate đã rất hòa hợp với nhau khi nữ công tước có xu hướng tự lấy những món đồ cũ đã mặc của mình.

Related Articles

Back to top button