Góc thời trang

Thành Viên Mới Nhất Của Gia Đình Dưa Hấu Công Thức Phát Sáng Thêm Tin Làm Đẹp

Bơ nhãn hiệu địa phương. Sữa có bán tại Hudson's Bay

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của bơ. Lụa tơ tằm | Chăm sóc tóc + da (@ butter.silk)

Đầu năm nay, nhà tạo mẫu tóc kiêm chủ tiệm salon Ceilidh Costello có trụ sở tại Toronto đã tung ra butter.Silk, một dòng sản phẩm làm đẹp từ lụa như vỏ gối, vải lụa và mặt nạ. (Một chiếc bàn chải ướt sẽ được thêm vào danh sách các sản phẩm của thương hiệu vào ngày 1 tháng 6.) Toàn bộ các loại sản phẩm với các tông màu sang trọng, cổ điển như hồng, trắng, đen và xám, sẽ có mặt tại Hudson's Bay trong thời gian tới nhưng hiện tại, những chiếc vỏ gối bán chạy nhất của thương hiệu đã có sẵn để mua sắm tại nhà bán lẻ Canada.

Phần bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm dưa hấu của Glow Recipe có ở đây

Sẵn sàng cho phần bổ sung mới nhất cho Gia đình dưỡng da dưa hấu Glow Recipe ? Gặp gỡ Mặt nạ se khít lỗ chân lông bằng đất sét Water dưa hấu Glow Hyaluronic Clay, ra mắt vào tháng 5 29 trên sephora.ca. Sản phẩm mặt đất sét tẩm hyaluronic đầu tiên được đánh bông là một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng thực sự được pha chế với PHA và BHA, cũng như các enzym dưa hấu (tất nhiên) mang lại cho da cảm giác thoải mái sạch sẽ nhưng vẫn ngậm nước.

Lawless Beauty vừa ra mắt một loại mascara làm sạch cực lớn

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của LAWLESS (@lawless)

Trên thị trường cho một loại mascara mới? Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một vòng xoáy The One & Done Mascara của Lawless Beauty không? Sản phẩm tăng cường dưỡng mi sạch, bồng bềnh được pha chế từ cây sơn mài nhẹ và sáp cám gạo (chứ không phải sáp ong) để giữ cho lông mi được nâng lên, cộng với dầu thầu dầu và Argan để thúc đẩy độ dài của mi.

Kem dưỡng ẩm bán chạy nhất của Fresh Beauty đã được nâng cấp lớn

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Fresh (@freshbeauty)

Vẻ đẹp tươi của tốt nhất- bán Kem dưỡng ẩm hoa hồng đã có một sự thay đổi. Xin giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng da mặt Rose Deep Hydration mới, đã được cải tiến để cung cấp dưỡng ẩm sâu lâu hơn gấp ba lần so với trước đây, với kết cấu nhẹ hơn và bổ sung một thành phần mới: chiết xuất hoa hồng gấm hoa tăng cường hàng rào bảo vệ da. ​​

Related Articles

Back to top button