Góc thời trang

Thắp sáng tại cuộc diễu hành đèn lồng ngoạn mục này thắp sáng lên Nam Brisbane

Hãy chiến đấu với tôi vì điều này: Tangled là một trong những bộ phim Disney bị đánh giá thấp nhất trong thời gian qua 15 nhiều năm, và đó hoàn toàn là do hoạt hình cướp bóc trong cảnh đèn lồng đó. Mặc dù tất cả chúng ta không thể đến thăm Vương quốc Corona (đó là tên, tôi đã kiểm tra kỹ), Brisbane sẽ tổ chức cuộc diễu hành đèn lồng lớn hơn cuộc sống của riêng mình vào tối thứ Sáu tới vì lý do tốt nhất!

Để kỷ niệm các cộng đồng đa văn hóa gọi là Sunshine State, là 14 hàng năm Cuộc diễu hành đèn lồng LUMINOUS sẽ thắp sáng Nam Brisbane vào ngày 4 tháng 6 để chào đón những người dân Queensland và những người tị nạn mới. Khơi dậy sự đa dạng văn hóa phong phú của tiểu bang, cuộc diễu hành tự do bắt đầu tuần hành lúc 6 giờ tối và kết thúc tại South Bank Parklands, nơi sẽ diễn ra buổi Hòa nhạc Thế giới khiến thành phố náo nhiệt từ 7 giờ tối. Với Chào mừng đến với đất nước của Nunukul Yuggera, các nhóm nhảy đa dạng, ban nhạc lớn và hơn thế nữa, bạn thực sự không thể bỏ lỡ.

LUMINOUS là một phần của chương trình phong phú gồm các sự kiện bắt đầu trên khắp Queensland để tôn vinh Ngày Queensland vào ngày 6 tháng 6. Rõ ràng, những ngọn nến sẽ không cắt để kỷ niệm sinh nhật của bang – chúng tôi đang thắp sáng đêm!

  • Trang chủ

Related Articles

Back to top button