Góc thời trang

Thật là một điều trị! Oh My, Waffle Crew Đang đến Thung lũng

Nổi bật ở đó trong danh sách xô của những người yêu thích đồ ngọt là những món tráng miệng ngon lành và vô cùng ngon miệng tại Oh My, Waffle. Và trong khi bạn vẫn sẽ phải thực hiện chuyến đi xuống Burleigh để trải nghiệm mạng lưới ngọt ngào của sự tốt lành, đoàn phim đang mang đến một loại món tráng miệng suy đồi mới cho một cái lỗ ở gần bạn!

Bài chia sẻ của Mr Treat (@mrtreatau)

Mr Treat là những quả đào mới nhất được tung ra với màu xanh da trời và gợi ý của quả đào, sẽ sớm gọi Thung lũng là nhà. Thưởng thức những thú vui đơn giản của bánh quy và kem, họ sẽ thực hiện chín tác phẩm bánh quy được tải đầy đủ, bao gồm nhung đỏ, Caramilk dẻo và sô cô la ba nhân nhồi Nutella và caramel. Bạn có thể săn một gói sáu múi để mang về nhà, hoặc trở nên hợp lý và om-nom-nom ngay tại chỗ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của Mr Treat (@mrtreatau)

Họ cũng sẽ cung cấp các món mềm được pha trộn tùy chỉnh với một loạt các hương vị tuyệt vời, chẳng hạn như vani trộn với ngũ cốc Frosties và chuối, Teddies tí hon pha trộn với mật ong, bánh pho mát dâu tây và bột bánh quy ngon. Hoặc, nếu bạn thích mình là một người sành sỏi hơn là Người sành ăn, bạn có thể tạo ra hương vị của riêng mình! Tương tự với sữa lắc của họ, sẽ được phục vụ cùng với nước ngọt và bia lạnh đóng chai.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Mr Treat (@mrtreatau)

Đối với những ai vẫn muốn ăn waffle, hãy theo dõi không gian này vì nhóm có kế hoạch mở rộng Oh My, Waffle sang các địa điểm khác trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, có thể cân nhắc đến gặp nha sĩ để khắc phục lỗ hổng mà bạn đã tránh trước khi Mr Treat khai trương vào tháng 7!

Related Articles

Back to top button