Góc thời trang

Thời trang hoan nghênh: Tại sao chúng ta yêu thích xu hướng khởi động lớn nhất năm 2021

Từng được dành riêng cho việc đi bộ qua những cánh đồng lầy lội trên đường trốn chạy ở vùng nông thôn, năm nay, đôi giày bốt Wellington tốt sẽ được nâng cấp thời trang cao cấp!

Bạn có thể nhận thấy một số nhãn giày yêu thích của bạn ra mắt với phong cách tiện dụng này, được đặc trưng bởi đế chunky, mũi giày tròn và chiều dài đến đầu gối. Ở đâu đó giữa sự sang trọng của Lâu đài Windsor (bạn biết Công chúa Di sẽ làm rung chuyển những thứ này!), Và một cảm giác khoa học viễn tưởng, tương lai, những đôi giày này đang được trang trí theo phong cách “it” cho 2021!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của Leonie Hanne ( @leoniehanne) 18494027046Chúng tôi thích thấy phong cách thực dụng này được kết hợp với cấu trúc siêu áo khoác nỉ cho cảm giác cực kỳ sắc sảo, giống như khi kết hợp với một chiếc váy midi bồng bềnh để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa nữ tính và phong trần – xin chào, Dior vibes!

Nếu bạn muốn mua sắm 2021 Xu hướng giày đình đám, hãy xem những phát hiện yêu thích của chúng tôi bên dưới! Và nếu bạn thích đi ủng, hãy xem những thứ này 12 ủng cao đến đầu gối chúng ta đang ngã ngửa vì.

Một số giá đã được quy đổi sang AUD và có thể thay đổi.

Dẫn hình ảnh bởi Tony Bianco.

Related Articles

Back to top button