Góc thời trang

Thực hiện một chuyến đi đến con đường tơ lụa trong sự khử trùng thân mật này

Đó là một điều trị thực sự để tận hưởng một lần khử khí thải ra ngoài, bạn có nghĩ vậy không? Những miếng bánh nhỏ hơn, hương vị thơm ngon và món này đến món khác chứa đầy hương vị và tài năng – đó là một bữa tiệc tuyệt đối cho các giác quan! Với đồng nghiệp của Styler (và đồng nghiệp ăn uống) Lisa, chúng tôi tiến vào thành phố đến một nơi mà chúng tôi thực sự chỉ từng đến để thưởng thức một tách joe…

Bài chia sẻ của Botero House (@boterohouse)

Bước vào Botero House trên Phố Adelaide, đó là một không gian khiêm tốn cho việc khử khí thải. Tôi thường ghé vào một ly cà phê trên đường đến một sự kiện hoặc cuộc phỏng vấn, vì vậy khi tôi được mời thử theo hướng câu chuyện mới của họ Tẩy dầu mỡ chín đường trên Con đường tơ lụa , tôi muốn tìm hiểu xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào (hoặc quan trọng hơn là ở đâu).

Đi bộ nhanh lên cầu thang cho thấy tâm trạng thất thường, thân mật và khung cảnh công nghiệp để bị mắc kẹt vào một số vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi ngồi xuống giữa những ngọn nến được thắp sáng nhẹ nhàng và được chào đón bởi đội ngũ nhân viên rất lịch sự và rất thông tin – có rất nhiều điều để nhớ với chín khóa học! Những câu chuyện! Bối cảnh! Thức ăn chỉ là vinh quang.

Chúng tôi bắt đầu với một ly bong bóng trái cây và thật tiếc khi chọn món hàu tự nhiên với cải xoong và trân châu dưa chuột sữa bơ cho món đầu tiên – thứ mà chúng tôi phải để lại cho những người yêu thích biển sâu (đừng @ chúng tôi). Tiếp theo, là bánh phồng gạo với bánh tartare kangaroo (món mà tôi không thể tin được là mình chưa từng thử bao giờ) và tương cà tỏi đen và nấm – tươi, có vị và thật khác biệt.

Đối với món thứ ba, nó là sự chuyển thể của món ăn nhẹ pani puri: những viên bột chiên giòn nhồi khoai tây, tương ớt, và vô số hương vị khó hiểu làm sao chúng có thể nằm gọn trong một quả cầu có kích thước hoàn hảo! Nó giống như thức ăn đường phố với steroid, hoàn chỉnh với dầu ớt thơm để nhỏ giọt lên trên. Một ly bong bóng nhanh chóng giữa các khóa học và chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu lại với món thứ tư, salad Leicester – nhưng có sự thay đổi. Lấy cảm hứng từ những ký ức về nước Anh, đây là sự kết hợp giữa món salad yêu thích của đầu bếp ở Leicester nhưng mang đậm ảnh hưởng của Ấn Độ. Bọc lên trên là một miếng pappadum giòn với cà chua tươi, hành tây, rau xanh và nước sốt ngon tuyệt. Mỗi lần thử đều hài lòng hơn lần trước.

Đứng ở vị trí thứ năm là roti với gia vị Ấn Độ. Được làm mới và gấp lại bên cạnh một bên ớt đỏ tẩm gia vị, tôi muốn làm bẩn tay nhưng đó là một cách sắp đặt khá phức tạp. Xuất sắc ở vị trí tiếp theo ở vị trí thứ sáu là sò điệp được nấu chín đến hoàn hảo trên đỉnh của saag và củ dền; với sốt súp lơ trắng mịn và bột san hô. Các chi tiết trong món ăn là thú vị. Mỗi lần cắn một quả bom hương vị tổng thể, thể hiện khả năng của người đầu bếp trong việc đưa bạn đi khắp thế giới.

Số bảy chắc chắn là một điểm nhấn – cà ri cừu với họa tiết quả hồ trăn ratatouille. Màu sắc là một thứ nhưng hương vị là một thứ khác! Chiếc đĩa là một kỷ niệm thực sự của niềm đam mê đối với sản phẩm, với một chữ Ratatouille được cấu trúc lại nhảy múa xung quanh đĩa. Thịt cừu có màu hồng hoàn hảo và được nấu chín tới mức ngon ngọt nụ hôn của đầu bếp *. Một màn trình diễn hoàn chỉnh của sự kết hợp giữa kỹ thuật phương đông và phương tây với các sản phẩm chất lượng của Úc.

Đã đến lúc cho một loại sữa rửa mặt hợp khẩu vị! Món granita sảng khoái với hương vị của gừng sẽ khiến chúng tôi mê mẩn từng muỗng. Nó ngọt và cay với một chút chua, chuẩn bị cho chúng tôi cho món cuối cùng của mình – sô cô la ớt Kashmiri với thạch dầu ô liu (có lẽ là thành phần yêu thích của tôi trong món ăn) và bánh mì mè. Bổ sung một cách hài hòa từng khía cạnh của ngọt và đắng, thạch dầu ô liu IMO chính là chất kết dính các món ăn lại với nhau.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên để lại tối đa bốn hàng giờ để trải nghiệm và thực hiện một đêm. Các lựa chọn ăn chay có sẵn. Để đặt lịch thăm Botero House.

Đói thêm? Hãy theo dõi những điều thú vị hơn từ nhóm Botero House thông qua Bất kỳ Chủ nhật nào bật lên lâu bữa trưa. Lấy cảm hứng từ tình yêu chung của họ trong việc mang lại tính thời vụ, xuất xứ và tính bền vững cho trải nghiệm ăn uống, bữa trưa Chủ nhật kéo dài sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 6. Thực khách có thể mong đợi năm món bao gồm đồ ăn nhẹ, hai món khai vị, một món chính với phụ và tráng miệng. Mỗi thực đơn sẽ siêu theo mùa, tập trung vào những sản phẩm tốt nhất của tuần đó. Để rửa sạch bữa ăn ngon, một gói đồ uống kết hợp có sẵn với tùy chọn không cồn cho những khách hàng có đức tính cao hơn. Đặt trước có sẵn từ 12 chiều đến 2: 30buổi chiều.

Related Articles

Back to top button