Góc thời trang

Thưởng Thức Một Bữa Ăn Mùa Đông Tại Lễ Hội Thu Hoạch Ngon Và Miễn Phí Này

Giữ ấm bụng của bạn là một cách chắc chắn để tránh những cơn buồn chán mùa đông, và nó thậm chí còn hấp dẫn hơn khi được thực hiện trong một sân ngoài trời tuyệt đẹp, dưới ánh nắng mùa đông!

Khách sạn Regatta là điểm đến của bạn trong mùa se lạnh này để thưởng thức một bữa tiệc thắp sáng các giác quan, đồng thời mang đến những món pho mát, antipasto và rượu vang hảo hạng nhất của địa phương. Vào thứ Bảy 27 Tháng 6 từ 12 – 5 giờ chiều, Lễ hội Thu hoạch đang chiếm lĩnh Sân vườn với chợ cửa sổ bật lên các gian hàng tôn vinh tất cả các món ngon của sản phẩm địa phương của chúng tôi. Với việc vào cửa tự do và không cần đặt chỗ trước, hãy thưởng thức món đồ đan chunky yêu thích của bạn và quấn găng tay của bạn xung quanh một loạt đồ ăn ngon!

Những người yêu thích nghệ thuật sẽ đắm chìm ngay vào pho mát Địa Trung Hải được làm thủ công từng đoạt giải thưởng của Olympus Cheese được làm ngay trên sân cỏ Queensland hoặc nơi giới thiệu món salumi theo phong cách thủ công của Salumi Australia bằng cách sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương. Nếu bạn muốn thực sự tăng nhiệt, Chinchilli có sẵn các loại nước sốt địa phương ngon nhất (và nóng nhất), sau đó hạ nhiệt bằng một ngụm rượu Brockenchack từng đoạt giải thưởng hoặc các hương vị ngon từ Mulled Wine Cart, bao gồm cả quế táo nghiền. rượu táo và rượu vang hồng!

Trong những tháng còn lại của mùa đông, hãy đảm bảo rằng bạn khám phá Winter in the Vineyards của Khách sạn Regatta vào Thứ Tư đến Chủ Nhật từ 11. 30 sáng – một cửa sổ bật lên theo mùa chứa đầy áo jersey nướng, bánh pho mát dê, và Chuyến dã ngoại của Ploughman với đĩa chia salumi lớn, một chai rượu Brockenchack và một tấm chăn dã ngoại mang về nhà cho $ 80. Thật là một giấc mơ!

Related Articles

Back to top button