Góc thời trang

Tìm hiểu sự kết hợp giữa Pizza-Panini tại nhà hàng Ý mới của BNE

Nói 'grazie' với các thượng đế pizza vì Thành phố Brisbane đang tự tạo cho mình một quán bar và nhà bếp hoàn toàn mới ở Nam Ý!

Đến từ thành phố Naples ngon lành, bộ đôi anh chị em, Virginia và Antonio Toscano, đang mang những nét truyền thống và ẩm thực của quê hương họ vào những buổi đào sang trọng trên Phố Edward. Với các món khai vị mới làm, pizza thịnh soạn và danh sách các loại cocktail đầy ắp với các món ăn cổ điển của Ý và rượu mạnh độc đáo, Toscano Bar chắc chắn sẽ trở thành chàng trai mới quen của bạn.

Làm nổi bật thực đơn đích thực là món ăn đặc trưng của họ – panozzo, hay còn gọi là món lai giữa pizza -anini sẽ khiến trái tim bạn phải chảy nước miếng vì carb-lovin. Một món ăn được yêu thích trong lịch sử từ thị trấn Gragnano bên ngoài Naples, hãy thưởng thức món salsiccia với xúc xích Ý và khoai tây hương thảo, hoặc món mortadella với ricotta và hạt dẻ cười, và cảm ơn chúng tôi sau.

Nội thất màu ngọc lục bảo tương phản với các điểm nhấn màu đen và trắng tạo ra một không gian ấm áp và hấp dẫn sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Vì chân dung của các biểu tượng Neapolitan bỏ qua bữa ăn của bạn, hãy tổ chức bữa tiệc như gia đình tại mỗi lần đến thăm (chỉ cần nhớ rằng, dây thắt lưng đàn hồi là người bạn của bạn).

Toscano Bar opens later this month.

Related Articles

Back to top button