Góc thời trang

Tôi Oh My! Đừng bỏ lỡ buổi ra mắt phim này và quả bóng Boujee

Nếu bạn nghĩ rằng những ngày điện ảnh đã không còn, thì Giám đốc, Nhà sản xuất và Biên kịch của bộ phim Brisbane, Charli Burrowes của MeOhMy Studio, ở đây để chứng minh bạn sai. Nổi tiếng với phong cách ấn tượng và sự tinh tế cổ điển, Charli sẽ ra mắt bộ phim ngắn mới của mình cùng với Nhà sản xuất Madison Sturgess và nhóm, theo phong cách tiên phong điển hình mà chúng ta đã biết và yêu thích.

Để chào mừng việc phát hành tác phẩm nghệ thuật điện ảnh mới nhất của MeOhMy Studio, 'I Can Be French', Charli sẽ tổ chức một buổi ra mắt phim người thật và bữa tiệc sau đó tại Brisbane vào tháng 6 12. Hãy suy nghĩ: những bộ phim độc lập dành cho nữ tí hon với hình ảnh điện ảnh, siêu cách điệu và lời thoại thông minh. Đã đến lúc quay trở lại 1920cát '30 khi đó là thông lệ để ăn mặc cho một đêm sang trọng tại cung điện ảnh!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Charli Burrowes (@meohmygirl)

Với quy định ăn mặc toàn màu đen, đã đến lúc cởi bỏ chiếc váy dạ hội yêu thích, mặc nó với chất liệu da hoặc ren, và tô son đỏ ấn tượng để tham dự buổi chiếu phim tại Nhà hát cổ điển quyến rũ của Balmoral Cineplex .

Theo lời của Charli, khách có thể mong đợi “một quả bóng đen hoàn toàn thích hợp” sẽ theo sau. Từ 7 giờ tối đến nửa đêm, các vũ công burlesque, rượu không đáy, một ban nhạc và những bông hoa xinh đẹp sẽ chiếm lấy Phòng Hoa hồng quyến rũ và trang nhã nằm trên tầng cao nhất của Cloudland (Hãy nghĩ: những rung cảm tuyệt đẹp của Gatsby).

Với $ 125, khách sẽ được thưởng thức một đêm đồ uống không đáy, đồ ăn ngon, giải trí và phong cảnh tuyệt đẹp, cũng như xem trước trong bộ sưu tập bản in mới nhất do MeOhMy phối hợp với

    Điểm đánh dấu .

    Vé cho cả buổi ra mắt phim và buổi tiệc sau đều đã được bán, nhưng chúng đang ở đợt phân bổ thứ ba và cuối cùng. Lấy của bạn tại đây !

Related Articles

Back to top button