Góc thời trang

Tủ quần áo của ông nội thẳng ra! 15 chiếc áo khoác dệt kim mà chúng ta đang yêu thích RN

Geek? Giống sang trọng hơn! Từng bị từ chối vì là một phong cách ngổ ngáo chỉ dành cho các ông, bà chơi gôn và học sinh tư thục preppy, chiếc áo len cổ lọ giờ đã chính thức trở lại.Thời gian gần đây, đồ đan lấy cảm hứng từ cổ điển đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các sàn diễn thời trang cao cấp của Gucci và Prada, đến video âm nhạc mới nhất của Harry Styles , cho đến các nguồn cấp dữ liệu Instagram về thời trang của những cô gái sành điệu về kỹ thuật số yêu thích của chúng tôi.

Chúng tôi thích nghĩ về nó như một người anh em họ của chiếc áo len Giáng sinh xấu xí, mát mẻ hơn và thời trang hơn.

Với giày lười chunky , áo khoác phong cách Bridgeton – được truyền cảm hứng các tác phẩm cottagecore đang tạo ra sự bùng nổ lớn trong năm nay, không có gì bí mật khi thời trang thủ thư-sang trọng, cuốn hút đang có một thời điểm nổi bật. Không có gì ngạc nhiên khi áo len vest cũng không nằm ngoài xu hướng này. Đúng vậy các nàng ạ, quả thật thông minh là sexy.

Lượt xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi max (@ __mmaxinewylde)

Hóa ra, ông của chúng tôi đã thực sự có một cái gì đó ở đây. Bên cạnh sự dễ thương, ấm cúng và thoải mái thú vị, áo vest dệt kim thực sự là MVP của đội xếp lớp. Nó linh hoạt, thú vị và thiết kế không tay, thiết thực của nó làm cho nó trở thành lớp hoàn hảo để chống lại nhiệt độ không thể đoán trước của những tháng chuyển mùa khó xử (tháng 5 và tháng 9, tôi đang nhìn bạn!).

Từ các bản in argyle đầy màu sắc đến các màu trung tính cổ điển, các thương hiệu trái, phải và trung tâm đã tung ra một số thiết kế cực kỳ mơ mộng với nhiều kiểu cắt, hình dạng và hàng dệt. Cho dù thói quen thường ngày của bạn là theo xu hướng sắc sảo và thể thao, hay bạn là người mê mẩn những thứ gì đó nhẹ nhàng và nữ tính, bạn được đảm bảo rằng sẽ tìm được một chiếc số dệt kim hợp thời trang phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Vì vậy, trước khi bạn lao vào đột kích tủ quần áo của ông nội, hãy kiểm tra 15 trong số những chiếc áo vest dệt kim tuyệt vời nhất mà chúng tôi đang thêm vào giỏ hàng bên dưới!

Tái bút Để có một xu hướng thời trang thú vị và mới mẻ khác được lấy cảm hứng từ những người đàn ông trong cuộc sống của chúng ta, hãy xem những thứ này jumper nửa zip ấm cúng , được cha phê duyệt!

Một số giá đã được quy đổi sang AUD và có thể thay đổi

Related Articles

Back to top button