Góc thời trang

Uống như Hemingway tại quán bar khuya quyến rũ mới của Thung lũng

Giống như một DJ chuyên nghiệp của Soundcloud, nhóm La Costa đã chơi hết tiếng này đến tiếng khác, với một bản hit khác làm say lòng The Valley trong The Parlour .

Lấy cảm hứng từ điểm đến được yêu thích trong kỳ nghỉ của 50 s, nơi các chủ đề bài luận tiếng Anh yêu thích của bạn đổ dồn vào mùa hè, bao gồm Ernest Hemingway, Lord Byron và Virginia Woolf, The Parlour ghi chép từ Vịnh La Spezia khét tiếng. Đó là một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn so với các anh chị em ồn ào và kiêu hãnh của nó ( La Costa , La Valle Cielo Rooftop ), với những chiếc túi của sự thân mật đầy tâm trạng và sự sang trọng cổ điển đậu trên những gian hàng cong.

Đồ uống đêm khuya và sự thư thái thoải mái đã một lần nữa được chế tạo bởi đội ngũ xuất sắc tại Maybe Sammy của Sydney, hay còn gọi là số thế giới 11 thanh, vì vậy cơn khát chắc chắn sẽ được dập tắt. Đồ uống đặc trưng là biểu tượng cho những người vĩ đại trong văn học, như Người phụ nữ hiện tượng bày tỏ lòng kính trọng với thơ của Maya Angelou với Don Julio Reposado Tequila và Mr. Black Coffee Liqueur được phục vụ trong một cốc sứ và phủ sô cô la cạo. Hoặc, chọn Dr Jekyll & Mr. Hyde, được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Robert Louis Stevenson trong một cơn cuồng nhiệt của những linh hồn thẳng thắn, như Glenmorangie Lasanta, Infused Antica Formula và Amara Montenegro.

Mỗi loại cocktail đều được xây dựng với cách trình bày sân khấu, có các trò ảo thuật, các yếu tố đa giác quan và một liều lượng phong cách cổ điển lành mạnh. Kết hợp với thực đơn cicchetti hấp dẫn, bao gồm cả món thịt bò, món đặc sản arancini hàng ngày, pho mát và bảng charcuterie, The Parlour là một trong những câu lạc bộ sách của bạn

Parlour mở cửa vào các tối từ Thứ Tư – Chủ Nhật, với các DJ đến lưu trú vào các ngày Thứ Bảy. Đặt tại đây .

Related Articles

Back to top button