Da bò

Vì sao phái mạnh lại rất ưa chuộng những đôi giày da bóng?

Một đôi giày da bóng là phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng, lịch lãm của nó.

vi-sao-nam-gioi-nen-chon-giay-da-bong-1 (2)
Được làm hoàn toàn bằng chất liệu da bò cao cấp, giày da bóng làm toát lên vẻ ngoài mạnh mẽ cho người dùng. Để đạt được độ bóng yêu cầu, giày da phải được trải qua quy trình xử lý kỹ lưỡng sao cho không có bất kỳ nếp nhăn hay nếp gấp ở mũi giày dù đã qua thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, một đôi giày da cao cấp càng dùng lâu da càng sáng bón và càng đẹp. Chất liệu da mềm mại, độ đàn hồi cao đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

vi-sao-nam-gioi-nen-chon-giay-da-bong-5
Lớp lót  được làm bằng chất liệu da thoáng khí, êm chân và thấm hút mồ hôi tốt. Bạn sẽ hoàn toàn không còn phải lo lắng về mùi hôi khi sử dụng thời gian dài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang vớ để tránh chân bị ẩm bí trong thời gian dài.

vi-sao-nam-gioi-nen-chon-giay-da-bong-3
Đường may tinh tế chính là yếu tố đánh giá chất lượng của một đôi giày, đặc biệt là giày da bóng. Một đôi giày có đường may đều, chắc chắn và tỉ mỉ đến từng chi tiết thì đó là một đôi giày tốt. Đồng thời, những đường may tinh tế cũng góp phần làm nên phong thái lịch lãm cho đôi giày.

Vậy một đôi giày da bóng thì nên lết hợp với trang phục như thế nào?

vi-sao-nam-gioi-nen-chon-giay-da-bong-4
Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng kết hợp được cùng nhiều loại trang phục và phụ kiện. Dù là đôi giày da  có thiết kế buộc dây cổ điển hay một đôi giày lười da bóng thời gian cũng giúp bạn luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

vi-sao-nam-gioi-nen-chon-giay-da-bong-1
Và một điều bạn cần phải ghi nhớ rằng; Một đôi giày da  phải được kết hợp cùng với dây lưng tương đồng. Như vậy mới tạo nên sự phu hợp cho tổng thể bộ trang phục. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một đôi giày da bóng phải không các quý ông? Nó sẽ giúp bạn sử dụng được trong nhiều trường hợp đấy.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button