Góc thời trang

Victoria's Secret chính thức giải nghệ các thiên thần và giới thiệu một tập thể bao gồm Megan Rapinoe để thay thế

Sẽ không còn thiên thần nào tại Victoria Secret. Một khi những người mang tiêu chuẩn cho ý tưởng rất cụ thể về vẻ đẹp của nam giới (và không bao gồm đặc biệt) về vẻ đẹp nữ giới, những ngôi sao có cánh của các chương trình đường băng nổi tiếng của họ đã nghỉ hưu – và ở vị trí của họ, sẽ có thay vào đó là một nhóm “những người tạo ra sự thay đổi” – được gọi là VS Collective -.

Vào tháng 6 16 Victoria's Secret đã công bố sự ra mắt của VS Collective, mà một thông cáo báo chí mô tả là “một nhóm phụ nữ ngày càng phát triển có chung một niềm đam mê để thúc đẩy thay đổi tích cực. ” Những cái tên như diễn viên Priyanka Chopra, người ủng hộ quyền bình đẳng giới và chơi bóng đá Megan Rapinoe và các người mẫu Adut Akech và Paloma Elsesser đã được thương hiệu khai thác (và có lẽ, được khen thưởng xứng đáng cho thời gian của họ) “Tạo ra các chương trình liên kết mới, các bộ sưu tập sản phẩm mang tính cách mạng, nội dung hấp dẫn và truyền cảm hứng, đồng thời tập hợp sự ủng hộ cho các mục tiêu quan trọng đối với phụ nữ.” Một số công việc đó sẽ liên quan đến việc xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo và trên Instagram của thương hiệu, và trước mắt, hãy chia sẻ câu chuyện của họ trên một podcast do thương hiệu tài trợ do nhiếp ảnh gia Amanda de Cadenet, cũng là một thành viên của tập thể, tổ chức.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Victoria's Secret (@victoriassecret)

Sự thay đổi này là một phần trong nỗ lực của thương hiệu nhằm thoát ra khỏi cái bóng quá khứ của mình, khi gu thẩm mỹ của họ đồng nghĩa với những tiêu chuẩn vẻ đẹp không thể loại trừ đại đa số phụ nữ, và khách quan hóa chúng để đàn ông thích thú. Người sáng lập công ty, Les Wexner, bị phát hiện có quan hệ mật thiết với tội phạm tình dục bị kết án Jeffrey Epstein, và điều đó không giúp ích được gì 2020 Điều tra của Thời báo New York bị cáo buộc là có văn hóa quấy rối, khinh suất và bắt nạt tại công ty mà anh ta thành lập 1977. Thương hiệu đã mất thị phần đáng kể trong những năm gần đây và đã đã vật lộn để tìm chỗ đứng của mình với một thế hệ trẻ quan tâm đến đồ lót trung tính về giới tính hơn là Fantasy Bra đính pha lê.

“Khi thế giới đang thay đổi, chúng tôi đã phản ứng quá chậm”, Giám đốc điều hành được bổ nhiệm gần đây của thương hiệu nói với Lần đầu năm nay. “Chúng tôi cần phải dừng lại về những gì đàn ông muốn và hướng về những gì phụ nữ muốn.”

Ngoài VS Collective, thương hiệu cũng công bố Quỹ VS Toàn cầu dành cho Bệnh ung thư Phụ nữ, sẽ tài trợ cho các nghiên cứu về căn bệnh này, và giúp thúc đẩy công việc của các nhà khoa học nữ trẻ hơn. Điều này sẽ bao gồm một giải thưởng hàng năm trị giá 5 triệu đô la Mỹ để “kiểm tra và giải quyết các vấn đề bất bình đẳng về chủng tộc và giới tính, đồng thời mở ra các sáng kiến ​​mới giúp cải thiện kết quả ung thư cho tất cả phụ nữ”. Là một phần của việc này, họ “hợp lực” với nhà thiết kế Stella McCartney, người mẹ Linda đã qua đời vì ung thư vú. McCartney cho biết trong một tuyên bố: “Tôi hy vọng sáng kiến ​​này sẽ cung cấp khả năng tiếp cận thông tin, hỗ trợ và dịch vụ dễ dàng hơn cho một cộng đồng lớn phụ nữ trên toàn thế giới. “Tôi rất vui được đóng một vai nhỏ trong thời điểm quan trọng này về vấn đề quan trọng này.”

Related Articles

Back to top button