Góc thời trang

Vòm lên! Dưới đây là các phương pháp điều trị lông mày tốt nhất của Brisbane

Ngày trước, công cụ làm lông mày duy nhất bạn cần trong kho vũ khí của mình là một cặp nhíp sắc như dao cạo để nhổ, nhổ, nhổ 'cho đến khi NSYNC chú ý đến bạn ở hàng ghế đầu, nhưng (may mắn thay) chúng ta đã đi được một chặng đường dài kể từ đó.

Ngày nay, con đường để có được sự thoáng mát tràn ngập các lớp phủ lông tơ, điêu khắc với độ nét cao và vi chạm nhẹ như lông tơ. Nói cách khác, đó không phải là một công việc tự làm, vì vậy hãy xem tuyển tập các phương pháp điều trị lông mày tốt nhất của Brisbane của chúng tôi để phát triển trò chơi lông mày của bạn!

Bobbie Charles | Lutwyche và West Village (sắp ra mắt)

Từ điêu khắc chân mày, cán bóng và xăm hình tự nhiên, nhóm Bobbie Charles là những bậc thầy trong lĩnh vực thương mại của họ và có thể biến ngay cả những con sâu bướm xấu xí nhất thành tác phẩm nghệ thuật. Bước vào phòng khám đẹp mắt của họ và cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi biết rằng bạn đang ở trong tay các chuyên gia với sự chú ý cao đến từng chi tiết. Trải nghiệm này không chỉ là một cuộc hẹn với chân mày – đây là thời gian để bạn thư giãn và đi sâu vào trong. Chuyên gia về chân mày của bạn sẽ tiến hành tư vấn kỹ lưỡng, sau đó vạch ra những dáng mày mới của bạn, tạo ra một hình dạng hoàn toàn cá nhân hóa, để bạn có thể xem trước thiết kế chân mày mới của mình. Sau khi điêu khắc, màu tùy chỉnh sẽ được áp dụng trước khi thoa kem làm dịu và gel dưỡng chân mày để giữ dáng chân mày mới của bạn. Người miền Nam, hãy theo dõi phòng khám thứ hai của họ, sẽ mở ở West Village vào cuối năm nay!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi CÁC THỜI TRANG & TRANG TRÌNH BÀY TỐT NHẤT CỦA BRISBANE (@bobbiecharlesau)

Brooklyn Beauty Bar | Thung lũng Fortitude

Là một trong số rất ít các thẩm mỹ viện làm chủ được nghệ thuật kết hợp giữa chỉ và điêu khắc, bạn sẽ thực sự được thưởng thức trải nghiệm chân mày cao cấp tại Brooklyn Beauty Bar. Bằng cách làm việc với những gì bạn có tự nhiên, họ sẽ chọn một hình dạng không chỉ tôn lên khuôn mặt của bạn mà còn cả hình dạng mắt của bạn. Họ biết tất cả các thủ thuật giao dịch để thực tế đạt được vẻ ngoài mơ ước của bạn, bao gồm cả cách để có được cái nhìn đầy đủ hơn bằng cách tăng một hàng bên dưới và bên trên cùng một lúc. Cho dù bạn chọn dịch vụ điêu khắc của họ bằng chỉ hoặc sáp, nhuộm màu hoặc làm sáng, bạn sẽ thích từng giây được thư giãn trong không gian đẹp đẽ sang trọng của họ với một chiếc bàn chải trong tay!

Bởi Roxy | Windsor

Tọa lạc tại Colwill Place xinh đẹp, By Roxy là ngôi nhà của những đôi lông mày chải chuốt, mơ mộng. Với một lượng khách hàng tầm cỡ đã theo dõi cô ấy từ James Street, các mục tiêu về chân mày của bạn sẽ trở thành hiện thực dưới bàn tay khéo léo của Roxy và đội ngũ xuất sắc của cô ấy. Từ những sợi nhỏ mịn mượt cho đến những tông màu được săn chắc hoàn hảo và cách cán màng nổi bật mà không bao giờ khiến bạn cảm thấy như đang làm rung chuyển lông mày echidna, danh mục đầu tư tuyệt đẹp trên Instagram của họ đã tự nói lên điều đó. Lưu ý: chúng tôi không phải là những người duy nhất yêu thích bộ lông mày của Roxy, vì vậy hãy đảm bảo bạn đặt trước để đảm bảo một vị trí được săn đón cao!

Browskii | Newstead

Những mái vòm hoàn hảo là tên của trò chơi tại Browskii, nơi chúng phát triển mạnh mẽ trong việc biến giấc mơ lông mày của bạn thành hiện thực. Cho dù bạn đang thích một bộ lông mày rậm hay thích một hình dạng lâu dài hơn, đội ngũ nghệ sĩ tài năng này sẽ mang lại kết quả. Tại Browskii, họ biết rằng mỗi người là duy nhất – đó là lý do tại sao kiểu chân mày đặt riêng của họ được chế tạo cẩn thận để bổ sung cho các đặc điểm của bạn. Chỉ đạo rõ ràng về xu hướng là điều mà nhóm này làm tốt nhất! Đối với các chuyên gia này, lông mày là một niềm nghiện và một niềm đam mê, và họ tin chắc rằng lông mày cân đối, được chăm sóc cẩn thận sẽ tạo khuôn mặt của bạn, tôn lên các đường nét và tăng sự tự tin cho bạn. Cho dù bạn đang sử dụng sáp, nhuộm, cán mỏng hay xăm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết! Nhưng đừng coi thường lời của chúng tôi – hãy đăng ký và tự khám phá kết quả!

Làn da và Vẻ đẹp hoàn chỉnh | Nhiều địa điểm

Đối với lông mày thoáng qua, không ai làm điều đó tốt hơn Da và Vẻ đẹp Hoàn chỉnh. Cung cấp một loạt các dịch vụ lông mày bao gồm điêu khắc, nhuộm màu, henna, cán mỏng và xăm, cũng như lông mày chạm lông vũ và lông mày ombre, hình dạng lông mày hoàn hảo của bạn chỉ là một cuộc hẹn! Với niềm tin mạnh mẽ rằng định nghĩa và hình dạng có thể tạo ra ảo giác về một đôi chân mày đầy đặn, bộ mày đẹp nhất đang chờ bạn ở đây. Tất cả các phương pháp điều trị đều bắt đầu bằng tư vấn và kết thúc với lời khuyên sau điều trị, cộng với một ly hương thơm hấp dẫn từ Bestow Beauty hoặc The Beauty Chef – phương pháp điều trị hoàng gia! Mỗi thành viên trong nhóm đều được đầu tư vào việc liên tục nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của họ với chương trình đào tạo cập nhật và không chỉ được thực hành sâu rộng mà còn có niềm đam mê tạo ra những đôi lông mày thực sự bắt mắt.

Elysian Cartel | Graceville

Đi đầu trong xu hướng làm đẹp là thẩm mỹ viện nổi tiếng này, nơi mà lông mày tuyên bố là hàng ngày của họ. Chủ sở hữu và nhà tạo mẫu bậc thầy của Elysian Cartel, Mariana, được đào tạo bởi nhà tạo mẫu chân mày thực sự của Kardashian, có nghĩa là lông mày ở đây đúng là đã được màn bạc chấp thuận. Giờ đây, thẩm mỹ viện đang có một bộ lạc các chuyên gia chân mày năng động và tài năng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về lam, điêu khắc và bảo dưỡng chân mày của bạn. Trên thực tế, chúng nổi tiếng đến mức phải mở thêm địa điểm thứ hai – hãy để ý đến tiệm Greenslopes sắp ra mắt!

h Vẻ đẹp | Paddington

Với cái nhìn sâu sắc của chuyên gia về lông mày vượt thời gian mà bạn sẽ không hối tiếc trong nhiều năm tới, không có câu chuyện về lông mày tồi tệ nào ở đây. Đội ngũ thân thiện đều nỗ lực làm việc với sự phát triển tự nhiên của tóc bạn để mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp nhất với cách bảo dưỡng dễ dàng. Từ tạo hình chân mày bằng son màu, thuốc nhuộm hoặc henna, cũng như lông mày nhiều lớp mềm mại, sự lựa chọn là của bạn! Finish Beauty cung cấp lời khuyên về kiểu dáng và chăm sóc để đảm bảo bạn yêu thích vẻ ngoài của mình giữa các cuộc hẹn và bạn được khuyến khích yêu cầu bất kỳ điều chỉnh nào – họ là chuyên gia nhưng xét cho cùng thì đó là khuôn mặt của bạn. Trong khi vòm chân mày của bạn được chế tạo tỉ mỉ đến mức hoàn hảo, bạn sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ tự chăm sóc kết thúc bằng cách mát-xa chân mày nhẹ nhàng trong môi trường cửa hàng sang trọng, chỉ sử dụng những sản phẩm tốt nhất để mang lại cho bạn niềm hạnh phúc trọn vẹn!

Phòng làm đẹp Hawthorne | Hawthorne

Cho dù bạn muốn có một đôi lông mày trông tự nhiên nhất hay một đôi lông mày nổi bật với độ sâu và nét lâu dài, khuôn mặt của bạn không chỉ là bức vẽ của chúng – chúng sẽ lắng nghe bạn để đảm bảo lông mày họ tạo ra chính xác là kiểu bạn thích. Với một loạt các lựa chọn bao gồm điêu khắc, tạo hình và pha màu chân mày bằng cách sử dụng nhiều hơn mười sắc thái khác nhau, bạn sẽ luôn có được một đường cong ở hình dạng, màu sắc và lớp hoàn thiện mong muốn, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Sử dụng loại sáp nhẹ nhàng và hiệu quả nhất, và tweet mà hầu hết thực sự cảm thấy thư giãn, trước khi rời khỏi Hawthorne Beauty Room, bạn sẽ được mát-xa chân mày như mơ và trang điểm bằng khoáng chất Jane Iredale, loại bỏ vết mẩn đỏ và bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời!

Cô Luxe | Trang trại mới

Những đôi lông mày ngoạn mục chỉ còn cách điều trị tại studio xinh đẹp và thân mật này. Với cách tiếp cận tùy chỉnh về hình dạng, màu sắc và kiểu dáng, dịch vụ Bespoke Brow của họ bao gồm tẩy lông mày, sáp và tỉa lông mày tùy chỉnh để phù hợp với làn da của bạn, và hoàn thành với màu hoặc thuốc nhuộm lông mày. Tất cả đều nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn, với người sáng lập Fairlie Exintaris chuyên về lông mày cảm ứng lông vũ được cân đối và chế tác một cách chuyên nghiệp. Họ cũng có ý thức về môi trường, là đối tác tự hào của Sustainable Salons Australia, có nghĩa là tất cả chất thải của họ đều được tái chế, tái sử dụng hoặc phân hủy hoàn toàn. Để có một sự thay đổi toàn diện, hãy kết hợp Bespoke Brows với thuốc nâng mi bao gồm liệu pháp tăng cường và dưỡng ẩm, và bạn sẽ không bao giờ muốn nhìn ra khỏi gương!

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Miss Luxe (@missluxe_brows)

Niki P Brows | Gumdale

Luôn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo, chuyên gia về lông mày này biết rằng cặp lông mày đẹp nhất là sự kết hợp giữa vẻ ngoài mong muốn của bạn và kiến ​​thức và kỹ năng của cô ấy. Sử dụng máy kỹ thuật số để duy trì sự toàn vẹn của làn da của bạn, điều trị lông mày của bạn để phun xăm thẩm mỹ theo kiểu ombre, kết hợp hoặc nét nano, điêu khắc lông mày, nhuộm màu và cán mỏng. Ngay cả các anh chàng cũng có thể trải nghiệm tình yêu chân mày! Màu sắc của bạn sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với bạn, và lông mày của bạn sẽ được vẽ cẩn thận bất kể mất bao lâu, để đảm bảo bạn có được vẻ ngoài như mơ ước. Niki tự hào về việc liên tục đào tạo bản thân để bạn có thể yên tâm khi biết mình đang ở trong tay nghệ sĩ giỏi nhất với dịch vụ tốt nhất có thể!

Hình xăm thẩm mỹ Preah Love | Bulimba

Bạn có biết đôi lông mày đẹp tự nhiên và rất mượt mà đã khiến bạn há hốc mồm trên phố Oxford không? Chúng tôi cá rằng chúng được làm thủ công bởi đội ngũ tài giỏi tại Preah Love Cosmetic Tattoo. Với một cái chạm nhẹ sẽ khiến bạn phải tự hỏi liệu mình vừa được xăm thẩm mỹ hay được sinh ra đẹp đẽ theo cách này, sự kết hợp giữa lông mày và cán lông mày đều giúp khôi phục sự tự tin và mang đến cho bạn cảm giác tự tin yêu bản thân. Không có hai khuôn mặt nào giống nhau, và mọi nghệ sĩ ở đây đều tập trung vào việc nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn với một hình dạng phù hợp với bạn. Hãy cảnh báo: một cuộc hẹn ở đây là một tài sản hấp dẫn, vì vậy hãy đặt chỗ sớm và trong thời gian chờ đợi, hãy lướt qua những điều tuyệt vời trước và sau trên tất cả 'gram của họ!

Đơn giản là Laser | Thành phố Brisbane

Để có hàng lông mày đẹp được chải chuốt bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới, không đâu xa hơn phòng khám CBD này. Ngay cả những vòm thưa thớt nhất cũng sẽ thành hình đầy đủ dưới bàn tay khéo léo của họ, với hàng loạt các dịch vụ xuất sắc của họ cung cấp những đôi lông mày tươi tốt với việc bảo trì dễ dàng nhất. Hãy đơn giản hóa việc đó với điêu khắc, sáp và nhuộm màu, hoặc nâng tầm với lông mày đã được thảm đỏ phê duyệt thông qua bảy bước High Definition Brows độc đáo của họ hoặc phương pháp điều trị Quintessential Brows mới. Nếu bạn vẫn phải chịu hậu quả của việc cắm quá nhiều, Chương trình mọc lại của họ có tên của bạn trên tất cả! Hãy ngả lưng vào ghế tựa hoặc giường sưởi khi đội ngũ xử lý bạn với độ chính xác và hoàn hảo, trước khi gửi bạn về nhà với lời khuyên tốt nhất để đảm bảo cuộc yêu kéo dài.

Câu lạc bộ Quản lý Da | Đồi Eatons

Đôi lông mày mà bạn luôn hình dung cho chính mình sẽ trở thành hiện thực với sự hướng dẫn khéo léo của các chuyên gia trị liệu được đào tạo chuyên sâu tại Skin Management Club. Với nhiều dịch vụ chân mày phù hợp với tất cả mọi người, bao gồm tạo hình chân mày, nhuộm màu, cán mỏng, lông mày vi chạm, ombre và phun xăm thẩm mỹ kết hợp, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt với một tách trà trước khi được chăm sóc với liệu pháp điều trị riêng kéo dài. Kỹ thuật lập bản đồ chân mày tùy chỉnh ba bước của họ sẽ tạo ra chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, đồng thời chất liệu sáp nhẹ và chất lượng cao của họ đảm bảo độ chính xác đồng thời giảm thiểu kích ứng da. Kết thúc với kem che khuyết điểm khoáng chất và xà phòng trị lông mày, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin hơn gấp mười lần!

Phun Xăm Thẩm Mỹ Chân Mày | Mount Gravatt

Giá cả phải chăng với dịch vụ đặc biệt, cho dù bạn chọn phương pháp điều trị lông mày chất lượng nào, bạn sẽ được xem một thiết kế riêng phù hợp với bạn tại The Brow Cosmetic Tattoo. Cung cấp lông mày dạng sợi nhỏ, bột và kết hợp giữa dòng mỹ phẩm nổi tiếng, họ lắng nghe mong muốn của bạn và đáp ứng yêu cầu của bạn trong khi điều chỉnh vẻ ngoài tôn lên nét tự nhiên của bạn. Bạn sẽ không bao giờ làm rung chuyển vẻ ngoài gồ ghề, giữa cuộc hẹn, với các thông báo liên lạc thường xuyên được gửi đúng thời gian và mức giá liên lạc thấp để duy trì hình xăm thẩm mỹ đẹp của bạn. Nếu bạn sau khi hoàn toàn quyến rũ mà không cần bảo dưỡng, thì việc kẻ mắt và xăm môi của họ luôn là điểm phù hợp. Họ thậm chí còn cung cấp Afterpay để bạn có thêm lý do để thưởng thức một sản phẩm nuông chiều đến mức hoàn hảo!

Vẻ đẹp trên Latrobe | Paddington

Cho dù bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc gọn gàng hay trang điểm toàn diện cho đôi chân mày, thì sự đa dạng của các dịch vụ làm chân mày sang trọng tại Beauty on Latrobe chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời! Các kỹ thuật viên chân mày được đào tạo của họ sẽ dành thời gian để tìm hiểu về bạn, thói quen chân mày và mục tiêu làm đẹp của bạn, trước khi vạch ra hình dáng và độ thẳng hàng hoàn hảo của bạn, và đưa nó vào cuộc sống. Kết quả? Nâng cao diện mạo tổng thể của khuôn mặt của bạn, mở rộng vùng mắt và thậm chí xóa sạch hàng năm trời trong thời gian ngắn 20 phút. Họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng chân mày nếu bạn vẫn bị ám ảnh bởi việc cắm quá nhiều bạn đã làm '04! Thêm vào đó, trong khi bạn đang ở trong phòng khám chăm sóc da sang trọng hàng đầu thế giới, hãy tận hưởng sự nuông chiều với hàng loạt liệu pháp chăm sóc sắc đẹp đầy mê hoặc của họ. Lựa chọn của chúng tôi? HydraFacial!

Tín dụng hình ảnh: @zendaya, @ chloelloyd, @christinanadin

Related Articles

Back to top button