Góc thời trang

Yeezy Gap ra mắt với mức giảm bất ngờ

Thương hiệu của Kanye West Yeezy đã bỏ mảnh ghép đầu tiên trong sự hợp tác được mong đợi từ lâu với Gap. Việc phát hành bất ngờ đã xảy ra vào ngày 8 tháng 6, cũng là sinh nhật lần thứ hai của West 44 và chỉ có một mặt hàng: áo khoác tròn. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về áo khoác Kanye West Gap, cùng với thông tin chi tiết về mối quan hệ hợp tác với Yeezy Gap.

“Áo khoác tròn” là gì?

Yeezy Gap Round Jacket là một chiếc áo khoác unisex màu xanh dương tươi sáng được bán lẻ với giá $ 200 USD. Được làm bằng nylon tái chế, chất liệu của nó siêu sáng bóng, có viền phát quang. Trong một thông cáo báo chí, Yeezy Gap thông báo rằng bắt đầu từ ngày 7 tháng 6, họ sẽ giới thiệu “những hình chiếu nổi” của chiếc áo khoác tại nhiều địa điểm khác nhau ở Thành phố New York, Los Angeles và quê hương của Ye ở Chicago.

Áo khoác Kanye West Gap có ở Canada không?

Hiện tại, Round Jacket chỉ có sẵn để đặt hàng trước ở Hoa Kỳ. Các đơn đặt hàng sẽ được giao vào mùa Thu 2021. Hãy theo dõi để biết thêm thông báo về những người mua sắm ở Canada.

Khi nào sẽ có nhiều mặt hàng Yeezy Gap hơn?

Đợt giảm giá Round Jacket diễn ra gần một năm sau khi Kanye thông báo về sự hợp tác với Yeezy Gap trên Twitter. Hai công ty được cho là có hợp đồng 10 – năm với nhau, vì vậy nếu bạn không thể chạm tay vào tác phẩm đầu tiên này, đừng căng thẳng – đó chỉ là sự khởi đầu.

Chờ đã, không phải Kanye West đã mặc chiếc áo khoác ở nơi công cộng trước khi nó bị rơi?

West thực sự đã được phát hiện mặc Round Jacket ở Los Angeles vài ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ theo dõi tủ quần áo của nhà thiết kế để có những gợi ý khả thi về thuốc nhỏ Yeezy Gap trong tương lai.

Related Articles

Back to top button